Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED

15 Tháng Năm 20177:00 CH(Xem: 18597)
Samsung Và LG Đang Trong Cuộc Đua Sản Xuất Tấm Nền OLED
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, cuộc đua mở rộng sản xuất màn hình OLED cho smartphone và thiết bị khác đang khốc liệt hơn bao giờ hết giữa Samsung và LG, hai nhà cung cấp màn hình OLED hàng đầu thế giới.

Các bộ phận sản xuất của Samsung và LG đang có kế hoạch tăng đầu tư để tạo ra nhiều màn hình OLED hơn trước khi giai đoạn một hoàn tất. Theo trang ETNews, sLG Display sẽ bắt đầu giai đoạn 2 của quá trình đầu tư vào các bảng hiển thị OLED thế hệ thứ 6 vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6 năm 2017, dù nó vẫn chưa hoàn thành sau giai đoạn đầu của việc đầu tư. Có thể thấy rằng chiến lược đang được đưa ra để tăng tốc độ sản xuất. Tình hình tương tự cũng đang xảy ra với Samsung Display.

Cả Samsung và LG đều có trụ sở tại Hàn Quốc, nhưng một số nguồn tin cho rằng họ sẽ mở các nhà máy sản xuất OLED tại Trung Quốc. Cuối cùng, các báo cáo từ The Investor và Global Times cho biết cả hai công ty đều phủ nhận tin đồn. Tuy nhiên, có vẻ như Samsung và LG đều đang nỗ lực chuẩn bị và dự báo cho các vấn đề có thể phát sinh trong việc cung cấp OLED những năm tiếp theo.

Nhiều nhà sản xuất smartphone khác hiện cũng đang nắm bắt công nghệ màn hình OLED. Cả Samsung và LG đều được cho sẽ là nhà cung cấp màn hình OLED cho iPhone 8, sản phẩm được cho là sẽ giúp Apple bùng nổ doanh số kỷ lục mới.

Tất cả những hoạt động mới cho thấy trong tương lai, màn hình OLED sẽ trở phố biến hơn trên các thiết bị công nghệ, đặc biệt khi chi phí sản xuất OLED trở nên rẻ hơn so với LCD. Chi phí sản xuất OLED sẽ tiếp tục giảm xuống và hoạt động sản xuất sẽ được tăng cường. Người dùng có thể sẽ thấy loại màn hình mới sớm xuất hiện trên các model smartphone giá rẻ.
520Vote
45Vote
312Vote
25Vote
112Vote
3.354
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, một số nguồn tin cho biết, Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games), tổ chức 2 năm một lần, sẽ đưa Esports vào thi đấu chính thức khi diễn ra tại Philippine năm 2019. Ủy ban Tổ chức SEA Games Philippine và Ủy ban Olympic Philippine bắt tay cùng công ty game Razer để biến giấc mơ của những người yêu thích Esports thành hiện thực.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Huawei Trung Quốc cảnh báo tham vọng dẫn đầu cuộc đua 5G của Mỹ có thể không thành hiện thực nếu Washington tiếp tục cấm công ty kinh doanh tại thị trường Mỹ.
30 Tháng Mười Một 2018
Khoảng cuối tháng 11/2018, Quân đội Mỹ đã chi ra 480 triệu USD để ký hợp đồng mua kính AR (Augmented Reality - Thực tế Tăng cường) HoloLens của Microsoft. Với hợp đồng mới, quân đội sẽ mua được 100,000 chiếc kính tương tác HoloLens phục vụ cho việc huấn luyện và chiến đấu.
30 Tháng Mười Một 2018
Facebook đã từng cân nhắc việc bán dữ liệu người dùng cho một công ty thứ ba, cho dù hành động là vi phạm nhiều điều khoản mà Facebook đã từng cam kết. Khoảng cuối tháng 11/2018, một tài liệu PDF đã tiết lộ những bí mật mà Facebook không hề muốn công bố.
30 Tháng Mười Một 2018
Người dùng thường ra quán cà phê ngồi xem phim khiêu dâm sắp tới sẽ không thể làm điều đó ở Starbucks, vì hãng đang lên kế hoạch cấm điều này.
30 Tháng Mười Một 2018
Cụm từ “selfie” đã trở nên quá quen thuộc, càng ngày càng nhiều người trên thế giới chụp selfie và chia sẻ hình ảnh thông qua smartphone. Đến khoảng cuối tháng 11/2018, selfie đã có cả một viện bảo tàng riêng.