Samsung Galaxy S8 Sẽ Có Phiên Bản Cướp Biển Caribbean

17 Tháng Năm 201712:00 SA(Xem: 19675)
Samsung Galaxy S8 Sẽ Có Phiên Bản Cướp Biển Caribbean
blank
Khoảng giữa tháng 05/2017, một số nguồn tin đăng tải hình ảnh cho thấy Samsung đang chuẩn bị ra mắt phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, được cho là để chào mừng phần mới của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.

Cụ thể, phần 5 của loạt phim Cướp biển vùng Caribbean với tên gọi “Dead Men Tell No Tales” (tạm dịch: “Người chết không kể chuyện”) dự kiến sẽ được khởi chiếu vào ngày 26/05/2017. Trong khi hình ảnh mới cho thấy Samsung chuẩn bị ra mắt một phiên bản Galaxy S8 đặc biệt, lấy cảm hứng từ Cướp biển vùng Caribbean.

Trước đó, Samsung cũng đã từng ra mắt phiên bản S7 Edge Batman và Iron Man. Quay lại với hình ảnh được đăng tải trên Internet, phiên bản Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean sẽ có hộp đựng đặc biệt, được thiết kế theo phong cách hộp kho báu cổ xưa. Ngoài ra, máy còn được trang bị một ốp lưng đặc biệt với logo đầu lâu mang tính biểu tượng của tựa phim Cướp biển vùng Caribbean.

Galaxy S8: Cướp biển vùng Caribbean rất có thể sẽ được ra mắt ngay trong giữa tháng 05/2017. Hiện vẫn chưa có thông tin về mức giá cụ thể và các thị trường mà Samsung sẽ phát hành phiên bản S8 đặc biệt mới. Các thông tin mới hơn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
532Vote
48Vote
310Vote
28Vote
17Vote
3.865
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.