Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone

28 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 23427)
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Microsoft Planner Đã Có Phiên Bản Dành Cho Apple iPhone
Tính đến tháng 05/2017, xu hướng phát triển ứng dụng trên tảng di động ngày càng mạnh mẽ, Microsoft dường như vẫn cứng nhắc trong vấn đề này. Tuy nhiên, có vẻ như hãng đang nhắm đến một đối tác hoàn hảo để hợp tác, chính là Apple.

Bắt đầu được khởi chạy trên máy tính hồi năm 2016 cho người dùng Office 365, lần đầu tiên, Microsoft Planner đã được ra mắt trên các thiết bị di động và smartphone. Công ty đã quyết định tạo ra một phiên bản cho iPhone.

Microsoft Planner cho phép các nhóm làm việc cùng nhau để lên kế hoạch công việc, thông qua việc quản lý các nhiệm vụ, chia sẻ tệp dữ liệu và đảm bảo thông suốt liên lạc của các thành viên trong nhóm. Đây cũng là cách mà nhiều ứng dụng hoạch định khác sử dụng, nên sẽ không có nền tảng mới nào bị phá vỡ.

Bằng cách tích hợp Office 365, Microsoft đã tăng được giá trị của các gói thuê bao, xây dựng một lá chắn bảo vệ khác trên dịch vụ đám mây. Đồng thời, có thể cho thấy tham vọng trên nền tảng di động của Microsoft sẽ không chỉ tập trung vào thúc đẩy Windows 10 Mobile.

Cần ít nhất 12 tháng để Microsoft Planner có thể xuất hiện trên các thiết bị di động, người dùng sẽ vào App Store của Apple để tải ứng dụng dành cho iPhone hoặc iPad. Microsoft cũng cho biết phiên bản dành cho Android trong tương lai sẽ tương tự như ứng dụng Windows Universal.


Microsoft đã có những ứng dụng chính của hãng từ bộ Office 365, có sẵn cho iOS và Android và dữ liệu sử dụng sẽ tương đối lớn để hiển thị người đang sử dụng những ứng dụng. Vì Microsoft đã từ chối việc cho phiên bản di động của Planner được chạy trên nền tảng Android hoặc Windows 10 Mobile đầu tiên, nên chiến lược “ưu tiên di động và điện toán đám mây” được tập trung vào nền tảng di động iOS của Apple.

Tuy nhiên, trước kia, Microsoft có thể sẽ không mang sản phẩm của hãng trên nền tảng của đối thủ cạnh tranh như Apple, mà sẽ sử dụng các gói phần mềm để tăng doanh thu cho hệ thống của chính công ty. Microsoft tạo ra một mạng lưới rào cản trên các nền tảng ấy, buộc người dùng phải quyết định làm việc trong thiết lập của hãng hoặc chấp nhận không sử dụng.

Đây là lí do tại sao tất cả các dịch vụ của Microsoft đều yêu cầu người dùng sử dụng tài khoản của Microsoft. Tuy nhiên, cả thế giới đang hướng đến một tương lai rộng mở hơn trên nền tảng di động, để thích nghi, dường như đối tác hoàn hảo nhất để Microsoft phối hợp thực hiện dự án chính là Apple iPhone.
515Vote
41Vote
312Vote
216Vote
116Vote
2.760
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2019
Tại MWC 2019, McAfee đã công bố Báo cáo Các mối đe dọa Di động mới nhất của hãng, trong đó chú trọng vào sự trỗi dậy đáng quan ngại của nạn ứng dụng giả mạo và hoạt động đào tiền mã hóa. Đồng thời, McAfee tin rằng 2019 sẽ là năm malware ở khắp mọi nơi.
01 Tháng Ba 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, theo tuyên bố của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), FTC đã đạt được thỏa thuận dàn xếp với ứng dụng quay và chia sẻ video nổi tiếng TikTok. Theo đó ứng dụng TikTok sẽ phải trả khoản tiền phạt 5.7 triệu USD vì thu thập trái phép thông tin trẻ em dưới 13 tuổi, bao gồm tên, địa chỉ email và các thông tin khác.
28 Tháng Hai 2019
Cuối tháng 01/2019, CNBC đưa tin Apple sẽ sa thải khoảng 200 nhân viên thuộc dự án xe tự lái tối mật của hãng - Project Titan. Đến cuối tháng 02/2019, theo hồ sơ mới đệ trình lên Phòng phát triển Việc làm California, nhiều chi tiết của sự kiện mới được sáng tỏ.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, một trong những chất gây tranh cãi rất nhiều là Ketamine đã được Johnson & Johnson đệ đơn lên FDA để xin phép được bán ra dưới dạng xịt để phục vụ trong 1 phác đồ chính để điều trị trầm cảm.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, Hiệp hội SD đã giới thiệu microSD Express, định dạng mới mang tốc độ tối đa 985 Mb/giây cho thẻ nhớ dùng trong smartphone và thiết bị di động. Cũng như SD Express, nó khai thác giao diện NVMe 1.3 và PCIe 3.1 dùng trong PC để điều khiển SSD tốc độ cao. Công nghệ được tích hợp vào trong hàng pin thứ hai của microSD để thẻ có thể hoạt động nhanh hơn trong các thiết bị thế hệ mới nhưng vẫn tương thích với công nghệ microSD hiện hành.
28 Tháng Hai 2019
Khoảng cuối tháng 02/2019, 2 tập đoàn xe hơi hàng đầu của Đức là Daimler AG và BMW đã chính thức hợp nhất dịch vụ vận chuyển đô thị của mình thành một công ty cổ phần duy nhất, dự kiến sẽ bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 03/2019. Được biết, mỗi bên sẽ nắm 50% cổ phần của đơn vị mới.