Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen

31 Tháng Năm 20178:00 CH(Xem: 23320)
Samsung Ra Mắt Notebook 9 Pro Cùng S Pen
blank
Khoảng cuối tháng 05/2017, trong sự kiện Computex 2017, Samsung đã ra mắt laptop Notebook 9 Pro mới.

Nhìn chung, Notebook 9 Pro khác với các model laptop thuộc dòng Notebook 9, phiên bản Pro có bản lề 360 độ giống laptop Yoga của Lenovo. Người dùng có thể sử dụng Notebook 9 Pro như một laptop hoặc tablet. Đặc biệt, Notebook 9 Pro của Samsung còn hỗ trợ bút S Pen. Trên khung máy có một khe nhỏ để chứa bút, tương tự như trên dòng smartphone Galaxy Note.

Được biết, bút S Pen dành cho Notebook 9 Pro có độ nhạy cảm áp lực ở mức 4,000 và khả năng nhận biết góc nghiêng của đầu bút, tạo ra độ đậm, nhạt cho nét bút tương tự Surface Pen của Microsoft. Samsung cũng bổ sung cho NoteBook 9 Pro phần mềm Air Command nhằm hỗ trợ các tính năng cho bút S Pen như vẽ, ghi chú và chỉnh sửa tài liệu. Công ty cũng cam kết rằng S Pen sẽ tương thích với Windows Ink, cho phép người dùng Notebook 9 Pro sử dụng bút dễ dàng và thoải mái trên tất cả các tính năng của Windows 10.


Về thông số, Notebook 9 Pro sẽ có 2 phiên bản kích thước màn hình 13.3 inch và 15 inch tương ứng, và cả 2 đều được trang bị vi xử lý Core i7 mới nhất của Intel. Trong đó, phiên bản 13.3 inch sẽ có RAM 8 GB, trong khi phiên bản lớn hơn có RAM 16 GB. Cả 2 đều sử dụng SSD 256 GB, nhưng phiên bản 15 inch sẽ mạnh hơn về đồ họa vì được trang bị card rời AMD Radeon 450.

Ngoài 2 cổng USB thường, Notebook 9 Pro cũng có một cổng USB-C hỗ trợ sạc nhanh, một cổng HDMI port và một khe cắm thẻ microSD. Phía trước máy còn có camera hỗ trợ tính năng Windows Hello, cho phép người dùng hội nhập vào Windows 10 bằng tính năng nhận dạng gương mặt. Hiện Samsung chưa công bố mức giá và ngày phát hành của Notebook 9 Pro, nhưng thường sẽ là khoảng cuối năm.
593Vote
45Vote
331Vote
212Vote
116Vote
3.9157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Hai 2018
Tính đến tháng 12/2018, Qualcomm đã giành được một chiến thắng quan trọng trước Apple tại Trung Quốc, khi đạt được lệnh cấm sơ bộ đối với hầu hết những chiếc iPhone đang được bán (trừ iPhone Xs, Xs Max và XR).
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, theo báo cáo của Bloomberg, Facebook đang âm thầm phát triển một đồng tiền mã hóa của riêng hãng. Với đồng tiền mã hóa mới, Facebook sẽ cho phép người dùng WhatsApp có thể chuyển tiền cho nhau một cách đơn giản và nhanh chóng.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, một dự án thí điểm blockchain để đổi mới dịch vụ hậu cần tại cảng Busan nhằm xác định công nghệ blockchain có thể tăng sự minh bạch giữa tất cả các bên trong ngành hậu cần hay không, đồng thời hợp lý hóa các quy trình hành chính trong hoạt động xuất nhập khẩu và cho phép chia sẻ dữ liệu theo thời gian thực.
21 Tháng Mười Hai 2018
Microsoft vừa tung ra một bản preview mới của Windows 10, cũng là bản preview cuối cùng trong năm 2018, với hàng loạt những tính năng mới bao gồm Start Menu được đại tu cùng nhiều giải pháp bảo mật như Windows Sandbox.
21 Tháng Mười Hai 2018
Khoảng giữa tháng 12/2018, hơn 200 trang trong báo cáo mới của New York Times đã tiết lộ một sự thật đáng sợ về Facebook: trong nhiều năm, mạng xã hội lớn nhất thế giới đã chia sẻ dữ liệu người dùng cho hơn 150 công ty. Thậm chí Facebook còn cho phép Spotify, Netflix, và Ngân hàng Hoàng gia Canada quyền đọc, viết và xóa tin nhắn cá nhân của người dùng, và xem được tất cả các thành viên trong cuộc hội thoại.
21 Tháng Mười Hai 2018
Ra mắt cách đây không lâu, chiếc iPad Pro mới đã khiến người dùng phải lo ngại về chất lượng thiết kế khi quá dễ bị bẻ cong, thậm chí là cong từ khi mở hộp. Cuối cùng, khoảng giữa tháng 12/2018, Apple đã thừa nhận điều này.