BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ

02 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 26253)
BlackBerry KEYone Cháy Hàng Ở Mỹ
blank
Tính đến đầu tháng 06/2017, TCL đang là công ty tiếp quản sản xuất các thiết bị thương hiệu BlackBerry. Steve Cistulli, chủ tịch TCL Communication tại khu vực Bắc Mỹ cho biết, BlackBerry KEYone đã được người dùng đón nhận rất tích cực, thậm chí các cửa hàng bán lẻ đã rơi vào tình trạng cháy hàng.

Chủ tịch Steve Cistulli tự hào cho biết, BlackBerry KEYone đã hoàn toàn cạn hàng  nên các khách đặt mua sản phẩm trước qua mạng sẽ phải chờ một khoảng thời gian cho đến khi đợt hàng mới được bán ra. Tình hình khan hàng cũng xảy ra tương tự đối với những khách hàng mua trực tiếp sản phẩm tại các cửa hàng. Amazon đã hết hàng cả hai phiên bản CDMA và GSM của KEYone.


Hiện BlackBerry KEYone đang giữ danh hiệu top 1 "Best Seller" trên trang Amazon USA dành cho smartphone phiên bản unlock. Trang Best Buy cũng đã bán hết hàng nghìn chiếc smartphone KEYone trên website, sản phẩm chỉ còn tại một số cửa hàng.

Ngoài thị trường Mỹ, BlackBerry đã nhận thấy được nhu cầu tiềm năng rất lớn ở thị trường Canada, vì KEYone đã trở thành chiếc BlackBerry có số lượng đặt hàng trước cao nhất của nhà mạng Rogers từ trước đến nay, ngay cả khi máy chưa được bán ra.
529Vote
44Vote
311Vote
216Vote
19Vote
3.469
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Năm 2020
Dường như có một dòng sông tối đang chảy qua bầu trời, bắt đầu từ đường chân trời chảy tới những đám mây đầy màu sắc gần ngôi sao khổng lồ đỏ Antares.
19 Tháng Năm 2020
Những chiếc xe tự lái đang trong thời gian thực sự khó khăn để có được sự tin tưởng của mọi người.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), Samsung đã công bố cảm biến camera 50MP mới có tên là ISOCELL GN1.
19 Tháng Năm 2020
Tối thứ Hai (18/05/2020), các quan chức Chile cho biết, khoảng một nửa số thành viên trong thượng viện 50 người của Chile và 4 bộ trưởng phải cách ly sau khi tiếp xúc gần với ít nhất với 3 đồng nghiệp bị nhiễm Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Hai (18/05/2020), Tổng thống Donald Trump đe dọa sẽ cắt vĩnh viễn ngân sách cho WHO nếu không có những "cải thiện đáng kể" trong 30 ngày tới.
18 Tháng Năm 2020
Các nhà lãnh đạo y tế toàn cầu dự kiến sẽ cùng nhau kêu gọi xem xét lại phản ứng quốc tế đối với đại dịch Covid-19.