Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo

05 Tháng Sáu 201711:00 CH(Xem: 22533)
Apple Giới Thiệu HomePod – Đối Thủ Của Amazon Echo
blank
Tính đến tháng 06/2017, loa thông minh đã và đang là trào lưu mới của các công ty công nghệ lớn.

Sau khi Google Assistant, Amazon Echo nhận được nhiều phản hồi tốt, Apple cũng đã không chịu thua kém. Trong sự kiện WWDC 2017, công ty đã ra mắt sản phẩm chiếc loa thông minh có tên gọi HomePod.

Apple HomePod có thiết kế rất đơn giản theo triết lý minimal của hãng. HomePod sẽ có 2 màu trắng và đen cơ bản, gần như có thể phù hợp với mọi không gian nội thất. HomePod có nhiệm vụ mang âm nhạc đến cho người dùng. Apple đã nghiên cứu và tích hợp các công nghệ loa như dải cao 7 âm tầng, hay có thể điều hướng âm thanh cho HomePod. Do đó, kể cả khi đặt cạnh tường, HomePod cũng hứa hẹn là sẽ điều chỉnh âm thanh dội lại giúp tăng âm lượng cũng như chất lượng nghe.


Đặc biệt, HomePod còn được trang bị Siri, cùng với chip A8, loa sẽ phản hồi gần như tức thì mỗi khi người dùng gọi câu lệnh "Hey Siri!". Siri trên HomePod có thể cung cấp cho người dùng các tin tức, thời tiết, nhắc nhở, báo thức,... hoặc cũng có thể tìm và trả lời các câu hỏi về thông tin cho bài hát đang phát.

Người dùng cũng có thể điều khiển HomePod từ xa thông qua ứng dụng Home tích hợp sẵn trên iOS. Các thông tin của người dùng sẽ được Apple mã hóa và lưu trên chính HomePod thay vì lên máy chủ của hãng. HomePod sẽ được bán ra với giá 349 USD – một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm loa không dây của các đối thủ khác. HomePod sẽ được bắt đầu bán ra tại các thị trường Mỹ, Anh và Úc trong tháng 12/2017 và trên toàn cầu vào năm 2018.
561Vote
43Vote
311Vote
214Vote
110Vote
3.999
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.