Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone

07 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20416)
Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone
Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone
Khoảng đầu tháng 06/2017, có vẻ như Windows Phone đã lụi tàn, Microsoft đang muốn đóng tất cả các dịch vụ có thể làm tiêu hao tài nguyên liên quan tới hệ điều hành Windows Phone, để tập trung cho những mục tiêu khác.

Sau khi tuyên bố ngừng hỗ trợ ứng dụng Skype WiFi vào cuối tháng 03/2017. Đến tháng 06/2017, Microsoft tiếp tục gửi thông báo cho người dùng rằng từ ngày 01/07/2017, ứng dụng Skype sẽ ngừng hoạt hoạt động trên nền tảng Windows Phone.

Như vậy, từ ngày 01/07/2017, người dùng sẽ không thể hội nhập vào ứng dụng Skype trên các nền tảng Windows Phone 8, Windows Phone 8.1. Thậm chí ứng dụng Messaging của Microsoft dành cho Windows 10 Mobile cũng sẽ ngừng hoạt động từ tháng 07/2017.

Ngoài ra, ứng dụng Messaging cũng sẽ không thể hoạt động trên Windows RT và TV từ tháng 07/2017. Microsoft cho biết, cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp tục sử dụng Skype là nên chuyển sang dùng những thiết bị hỗ trợ Skype khác.
511Vote
411Vote
311Vote
25Vote
17Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Giêng 2021
Sau vụ bạo loạn ở Quốc hội, Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi cùng một số lãnh đạo đảng Dân chủ kêu gọi Phó tổng thống Mike Pence kích hoạt Tu chính án thứ 25 để phế truất Tổng thống. Tuy nhiên, ông Pence được cho là đã từ chối.
08 Tháng Giêng 2021
Nhiều người ủng hộ ông xông vào Đồi Capitol đã không đeo khẩu trang hay giữ khoảng cách với nhau. Nhiều cuộc tụ tập tương tự như vậy đã trở thành các sự kiện siêu lây nhiễm.
08 Tháng Giêng 2021
Thỏa thuận bao gồm 243,6 triệu USD tiền phạt hình sự, 1,77 tỷ USD bồi thường cho các hãng hàng không và 500 triệu USD bồi thường cho gia đình các nạn nhân của hai vụ rơi máy bay.
07 Tháng Giêng 2021
Theo Tu chính án thứ 25, nếu phó tổng thống và đa số bộ trưởng trong nội các Mỹ thống nhất rằng tổng thống "không thể đảm trách quyền hạn và trách nhiệm", phó tổng thống sẽ lên nắm quyền.
07 Tháng Giêng 2021
CEO Facebook Mark Zuckerberg cho biết, sau cuộc bạo loạn trên Đồi Capitol, Facebook sẽ khóa tài khoản của Tổng thống Donald Trump trên nền tảng của mình đến "vô thời hạn".
07 Tháng Giêng 2021
Hôm thứ Năm (07/01/2021), Trung Quốc đe dọa Mỹ sẽ "trả giá đắt" nếu Đại sứ Liên Hợp Quốc Kelly Craft vẫn đến thăm Đài Loan theo kế hoạch.