Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone

07 Tháng Sáu 201710:00 CH(Xem: 20462)
Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone
Microsoft Ngừng Cung Cấp Skype Trên Windows Phone
Khoảng đầu tháng 06/2017, có vẻ như Windows Phone đã lụi tàn, Microsoft đang muốn đóng tất cả các dịch vụ có thể làm tiêu hao tài nguyên liên quan tới hệ điều hành Windows Phone, để tập trung cho những mục tiêu khác.

Sau khi tuyên bố ngừng hỗ trợ ứng dụng Skype WiFi vào cuối tháng 03/2017. Đến tháng 06/2017, Microsoft tiếp tục gửi thông báo cho người dùng rằng từ ngày 01/07/2017, ứng dụng Skype sẽ ngừng hoạt hoạt động trên nền tảng Windows Phone.

Như vậy, từ ngày 01/07/2017, người dùng sẽ không thể hội nhập vào ứng dụng Skype trên các nền tảng Windows Phone 8, Windows Phone 8.1. Thậm chí ứng dụng Messaging của Microsoft dành cho Windows 10 Mobile cũng sẽ ngừng hoạt động từ tháng 07/2017.

Ngoài ra, ứng dụng Messaging cũng sẽ không thể hoạt động trên Windows RT và TV từ tháng 07/2017. Microsoft cho biết, cách tốt nhất để người dùng có thể tiếp tục sử dụng Skype là nên chuyển sang dùng những thiết bị hỗ trợ Skype khác.
511Vote
411Vote
311Vote
25Vote
17Vote
3.345
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Hai 2020
Các ngôi sao vẫn đang hình thành trong các thiên hà vệ tinh của Dải Ngân hà?
03 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Năm (03/12/2020), Giám đốc Tình báo Quốc gia Mỹ cáo buộc Trung Quốc là "mối đe dọa lớn nhất với tự do và dân chủ toàn cầu kể từ Thế chiến II", trong bối cảnh Washington siết chặt thị thực đi lại cho các đảng viên Đảng Cộng sản Trung Quốc.
03 Tháng Mười Hai 2020
Hải quân Mỹ sẽ tái lập Hạm đội Đại Tây Dương để đáp ứng "thách thức hàng hải chưa từng có" tại khu vực khi Nga ngày càng mạnh hơn.
02 Tháng Mười Hai 2020
Một lỗi bảo mật lớn cho phép kẻ tấn công kiểm soát toàn bộ iPhone từ xa trong phạm vi WiFi. Hacker sẽ có thể tải về toàn bộ dữ liệu trên iPhone, thậm chí là kích hoạt camera lẫn microphone của máy để theo dõi người dùng trong thời gian thực.
02 Tháng Mười Hai 2020
Chính quyền Trump đã cấm nhập khẩu bông từ Tổ chức Sản xuất và Xây dựng Tân Cương, với lý do tổ chức bị cáo buộc sử dụng lao động cưỡng bức.
02 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (02/12/2020), các quan chức an ninh hàng đầu của Mỹ cho biết, hơn 1.000 nhà nghiên cứu Trung Quốc đã rời đi trong bối cảnh nước Mỹ bắt đầu xử lý những cáo buộc đánh cắp công nghệ.