Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

08 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 24932)
Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

blank

Microsoft (chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia hiện tại) đã giới thiệu 3 smartphone mới nhất của mình. Bộ 3 smartphone này gồm có Nokia Lumia 730, 735, và 830 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 và được trang bị thêm phần mềm “Denim” giúp cải thiện hiệu suất camera trên máy.

Nokia Lumia 830

blank

Nokia Lumia 830 ra mắt rình rang vào mùa thu 2014. Đây là chiếc smartphone được ca ngợi là rẻ hơn, mỏng hơn so với Nokia Lumia 930Lumia Icon. Lumia 830 dày 8,5 mm, là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất mà Microsoft đã ra mắt. Camera 10 MP được tích hợp với ống kính Carl Zeiss ổn định hình ảnh quang học giống như các đàn anh Lumia. Màn hình 5” HD 720p được trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass 3 có thiết kế cong 2.25D và góc nhìn khá rộng.

Lumia 830 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2200 mAh có thể tháo rời. Bộ nhớ trong sẽ chỉ có 16 GB, có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên tối đa 128 GB. Người dùng sẽ được thêm 15GB miễn phí trên OneDrive đi cùng với bộ Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy. Lumia 830 sẽ có nhiều màu với giá khoảng $430, được ra mắt rộng khắp thế giới vào cuối tháng Chín 2014.

Lumia 730 Dual SIM và Lumia 735

blank

Hai chiếc smartphone khác là Lumia 730 DualLumia 735, đều tập trung vào phân khúc giá rẻ của dòng Windows Phone. Tuy thế cặp đôi này vẫn có chức năng camera tuyệt vời và trình gọi video Skype thân thiện với người dùng. Lumia 735 chỉ sử dụng được 1 sim còn Lumia 730 Dual dùng sim khép, khá tiện lợi cho người thường xuyên du lịch và cần sử dụng nhiều nhà mạng.



Ngoài khác biệt trên thì Lumia 735Lumia 730 Dual khá giống nhau. Cả hai đều có camera sau 6.7 MP ống kính Carl Zeiss và camera trước 5 MP ưu ái cho chụp ảnh tự sướng và gọi video. Hai chiếc smartphone này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2220 mAh và có thể tháo rời. Bộ nhớ trong chỉ có 8GB và sẽ có khe cắm thẻ microSD lên tới 128 GB. Người dùng cũng sẽ nhận được 15GB miễn phí trên OneDrive cùng Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy.

Bộ đôi này sẽ có một loạt các màu sắc khác nhau và lên kệ vào khoảng cuối tháng Chín 2014. Giá của Lumia 730 Dual khoảng $260 và Lumia 735 là khoảng $290.

Cập nhật Lumia Denim.

Cuối cùng, cả 3 chiếc smartphone này đều sẽ được cập nhật Windows Phone 8.1 Lumia Denim, để giúp cải thiện các tính năng camera trên dòng Lumia. Theo Microsoft, bản cập nhật Lumia Denim này sẽ làm cho ứng dụng Lumia Camera chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết, cho phép sử dụng Moment Capture quay video chất lượng 4K 24 khung hình một giây. Cải thiện thêm chất lượng ảnh và hiệu suất chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp HDRDynamic Flash. Ban đầu sẽ được cập nhật cho bộ 3 smartphone mới toanh này, sau đó sẽ đến với Lumia 930, 1520Lumia Icon vào cuối năm 2014; và cuối cùng là tất cả các điện thoại Lumia.

55Vote
40Vote
30Vote
25Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Bảy 2019
Khi quả tên lửa mang theo module đầu tiên của Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) được phóng đi tại Kazakhstan tháng 11/1998, giới chức NASA tuyên bố trạm sẽ đóng vai trò là ngôi nhà của các phi hành gia trên quỹ đạo Trái Đất trong ít nhất 15 năm.
09 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Hàn Quốc cho biết có thể tính đến các giải pháp trả đũa lệnh cấm xuất khẩu vật liệu công nghệ cao của Nhật Bản sang Hàn Quốc, gây ảnh hưởng đến nguồn cung chip nhớ và màn hình trên thế giới.
09 Tháng Bảy 2019
Người đi bộ tại Úc nếu bị bắt gặp vừa nhìn vào màn hình điện thoại vừa qua đường sẽ bị phạt 200 AUD, nếu một dự luật mới có liên quan được chính phủ thông qua.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, sau khoảng thời gian khủng hoảng, Huawei sẽ phải làm việc nhiều hơn để hạn chế phụ thuộc vào công nghệ phương Tây. Điều này có thể khiến các nhà cung ứng Mỹ bị ảnh hưởng.
08 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, trang tin FT đưa tin rằng một nhóm các nhà khoa học điện toán lượng tử nổi tiếng nhất của Anh đã âm thầm rời sang Thung lũng Silicon để thành lập một startup gọi là PsiQ. Thứ thu hút họ chính là lượng vốn đầu tư mạo hiểm khổng lồ không thể có được ở Châu Âu.
08 Tháng Bảy 2019
Sao Thổ không bao giờ hiển thị pha lưỡi liềm – khi nhìn từ Trái đất.