Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

08 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 24950)
Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

blank

Microsoft (chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia hiện tại) đã giới thiệu 3 smartphone mới nhất của mình. Bộ 3 smartphone này gồm có Nokia Lumia 730, 735, và 830 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 và được trang bị thêm phần mềm “Denim” giúp cải thiện hiệu suất camera trên máy.

Nokia Lumia 830

blank

Nokia Lumia 830 ra mắt rình rang vào mùa thu 2014. Đây là chiếc smartphone được ca ngợi là rẻ hơn, mỏng hơn so với Nokia Lumia 930Lumia Icon. Lumia 830 dày 8,5 mm, là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất mà Microsoft đã ra mắt. Camera 10 MP được tích hợp với ống kính Carl Zeiss ổn định hình ảnh quang học giống như các đàn anh Lumia. Màn hình 5” HD 720p được trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass 3 có thiết kế cong 2.25D và góc nhìn khá rộng.

Lumia 830 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2200 mAh có thể tháo rời. Bộ nhớ trong sẽ chỉ có 16 GB, có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên tối đa 128 GB. Người dùng sẽ được thêm 15GB miễn phí trên OneDrive đi cùng với bộ Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy. Lumia 830 sẽ có nhiều màu với giá khoảng $430, được ra mắt rộng khắp thế giới vào cuối tháng Chín 2014.

Lumia 730 Dual SIM và Lumia 735

blank

Hai chiếc smartphone khác là Lumia 730 DualLumia 735, đều tập trung vào phân khúc giá rẻ của dòng Windows Phone. Tuy thế cặp đôi này vẫn có chức năng camera tuyệt vời và trình gọi video Skype thân thiện với người dùng. Lumia 735 chỉ sử dụng được 1 sim còn Lumia 730 Dual dùng sim khép, khá tiện lợi cho người thường xuyên du lịch và cần sử dụng nhiều nhà mạng.



Ngoài khác biệt trên thì Lumia 735Lumia 730 Dual khá giống nhau. Cả hai đều có camera sau 6.7 MP ống kính Carl Zeiss và camera trước 5 MP ưu ái cho chụp ảnh tự sướng và gọi video. Hai chiếc smartphone này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2220 mAh và có thể tháo rời. Bộ nhớ trong chỉ có 8GB và sẽ có khe cắm thẻ microSD lên tới 128 GB. Người dùng cũng sẽ nhận được 15GB miễn phí trên OneDrive cùng Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy.

Bộ đôi này sẽ có một loạt các màu sắc khác nhau và lên kệ vào khoảng cuối tháng Chín 2014. Giá của Lumia 730 Dual khoảng $260 và Lumia 735 là khoảng $290.

Cập nhật Lumia Denim.

Cuối cùng, cả 3 chiếc smartphone này đều sẽ được cập nhật Windows Phone 8.1 Lumia Denim, để giúp cải thiện các tính năng camera trên dòng Lumia. Theo Microsoft, bản cập nhật Lumia Denim này sẽ làm cho ứng dụng Lumia Camera chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết, cho phép sử dụng Moment Capture quay video chất lượng 4K 24 khung hình một giây. Cải thiện thêm chất lượng ảnh và hiệu suất chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp HDRDynamic Flash. Ban đầu sẽ được cập nhật cho bộ 3 smartphone mới toanh này, sau đó sẽ đến với Lumia 930, 1520Lumia Icon vào cuối năm 2014; và cuối cùng là tất cả các điện thoại Lumia.

55Vote
40Vote
30Vote
25Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Sáu 2019
Hồi tháng 04/2019, Apple đã tuyên bố sẽ ngừng tất cả các vụ kiện tụng chống lại hãng sản xuất chip Qualcomm. Ngoài ra, Qualcomm sẽ trở thành đối tác cung cấp modem kết nối di động cho các mẫu iPhone trong tương lai.
30 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo một số nguồn tin từ Nhật Bản, Apple dự kiến sẽ tăng viện trợ thêm 100 triệu USD cho JDI thông qua công ty đầu tư Harvest Group của Trung Quốc và quỹ Oasis Management của Hồng Kông. Hai nhà đầu tư đang có ý định sẽ chi khoảng 540 triệu USD cho Japan Display (JDI) trong thời gian tiếp theo.
28 Tháng Sáu 2019
Hiện chính quyền Mỹ vẫn đang cân nhắc việc áp mức thuế 25% đối với những cỗ máy chơi game console và game tabletop nhập khẩu từ Trung Quốc vào Mỹ. Trong bối cảnh cuộc chiến tranh thương mại đang căng thẳng, hội nghị G20 sắp diễn ra nhưng không nhiều người tỏ ra lạc quan về những gì tổng thống Trump và chủ tịch Tập có thể đạt được đồng thuận, chính các công ty lớn của ngành game cũng phải đưa ra lời cảnh báo tới tổng thống Trump bằng một bức thư được đại diện của cả Sony, Microsoft và Nintendo cùng đặt bút ký:
28 Tháng Sáu 2019
Khoảng cuối tháng 06/2019, theo nghiên cứu mới của hãng phân tích Oxford Economics, đến năm 2030, các robot có thể thay thế đến 20 triệu việc làm sản xuất, gần 10% số việc làm trong ngành sản xuất trên toàn thế giới.
28 Tháng Sáu 2019
Trên thị trường drone, DJI của Trung Quốc là hãng lớn nhất thế giới. Khách hàng của DJI vượt ra ngoài Trung Quốc đến cả Mỹ, Châu Âu và một số quốc gia khác. Tại Mỹ, drone của DJI không chỉ được dùng bởi người dân mà còn hiện diện trong cả các cơ quan chính phủ như cảnh sát và quân đội.