Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

08 Tháng Chín 20144:06 CH(Xem: 23931)
Microsoft Giới Thiệu Loạt 3 Điện Thoại Lumia Mới Có Các Tính Năng Camera Được Cải Tiến

blank

Microsoft (chủ sở hữu thương hiệu điện thoại Nokia hiện tại) đã giới thiệu 3 smartphone mới nhất của mình. Bộ 3 smartphone này gồm có Nokia Lumia 730, 735, và 830 chạy hệ điều hành Windows Phone 8.1 và được trang bị thêm phần mềm “Denim” giúp cải thiện hiệu suất camera trên máy.

Nokia Lumia 830

blank

Nokia Lumia 830 ra mắt rình rang vào mùa thu 2014. Đây là chiếc smartphone được ca ngợi là rẻ hơn, mỏng hơn so với Nokia Lumia 930Lumia Icon. Lumia 830 dày 8,5 mm, là một trong những chiếc smartphone mỏng nhất mà Microsoft đã ra mắt. Camera 10 MP được tích hợp với ống kính Carl Zeiss ổn định hình ảnh quang học giống như các đàn anh Lumia. Màn hình 5” HD 720p được trang bị mặt kính Corning Gorilla Glass 3 có thiết kế cong 2.25D và góc nhìn khá rộng.

Lumia 830 được trang bị chip Qualcomm Snapdragon lõi tứ, tốc độ 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2200 mAh có thể tháo rời. Bộ nhớ trong sẽ chỉ có 16 GB, có khe cắm thẻ microSD để mở rộng lên tối đa 128 GB. Người dùng sẽ được thêm 15GB miễn phí trên OneDrive đi cùng với bộ Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy. Lumia 830 sẽ có nhiều màu với giá khoảng $430, được ra mắt rộng khắp thế giới vào cuối tháng Chín 2014.

Lumia 730 Dual SIM và Lumia 735

blank

Hai chiếc smartphone khác là Lumia 730 DualLumia 735, đều tập trung vào phân khúc giá rẻ của dòng Windows Phone. Tuy thế cặp đôi này vẫn có chức năng camera tuyệt vời và trình gọi video Skype thân thiện với người dùng. Lumia 735 chỉ sử dụng được 1 sim còn Lumia 730 Dual dùng sim khép, khá tiện lợi cho người thường xuyên du lịch và cần sử dụng nhiều nhà mạng.



Ngoài khác biệt trên thì Lumia 735Lumia 730 Dual khá giống nhau. Cả hai đều có camera sau 6.7 MP ống kính Carl Zeiss và camera trước 5 MP ưu ái cho chụp ảnh tự sướng và gọi video. Hai chiếc smartphone này được trang bị chip Qualcomm Snapdragon 400 lõi tứ, 1.2 GHz, RAM 1GB, dung lượng pin 2220 mAh và có thể tháo rời. Bộ nhớ trong chỉ có 8GB và sẽ có khe cắm thẻ microSD lên tới 128 GB. Người dùng cũng sẽ nhận được 15GB miễn phí trên OneDrive cùng Microsoft Office Mobile có sẵn trên máy.

Bộ đôi này sẽ có một loạt các màu sắc khác nhau và lên kệ vào khoảng cuối tháng Chín 2014. Giá của Lumia 730 Dual khoảng $260 và Lumia 735 là khoảng $290.

Cập nhật Lumia Denim.

Cuối cùng, cả 3 chiếc smartphone này đều sẽ được cập nhật Windows Phone 8.1 Lumia Denim, để giúp cải thiện các tính năng camera trên dòng Lumia. Theo Microsoft, bản cập nhật Lumia Denim này sẽ làm cho ứng dụng Lumia Camera chụp ảnh nhanh hơn bao giờ hết, cho phép sử dụng Moment Capture quay video chất lượng 4K 24 khung hình một giây. Cải thiện thêm chất lượng ảnh và hiệu suất chụp tốt hơn trong điều kiện thiếu sáng, tích hợp HDRDynamic Flash. Ban đầu sẽ được cập nhật cho bộ 3 smartphone mới toanh này, sau đó sẽ đến với Lumia 930, 1520Lumia Icon vào cuối năm 2014; và cuối cùng là tất cả các điện thoại Lumia.

55Vote
40Vote
30Vote
25Vote
11Vote
3.311
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Sáu 2020
Tổ chức Y tế thế giới (WHO) cảnh báo việc tăng cường sử dụng kháng sinh để điều trị Covid-19 sẽ dẫn tới tình trạng kháng thuốc và hậu quả là gây ra nhiều ca tử vong hơn.
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), Tổng thư ký Liên Hợp Quốc Guterres kêu gọi người Mỹ biểu tình ôn hòa và đề nghị các nhà lãnh đạo đất nước kiềm chế, lắng nghe người dân.
01 Tháng Sáu 2020
Mỹ đang xem xét lựa chọn chào đón người dân từ Hong Kong để đáp trả việc Trung Quốc thúc đẩy luật an ninh đối với thành phố, Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo cho biết hôm thứ Hai (01/06/2020).
01 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (01/06/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo hàng nghìn binh sĩ được vũ trang hạng nặng sẽ triển khai ở thủ đô Washington nhằm ngăn tình trạng hôi của, cướp bóc trong biểu tình.
01 Tháng Sáu 2020
Trung tâm của Tinh vân Đầm phá (Lagoon Nebula) là một cơn lốc hình thành sao ngoạn mục.
01 Tháng Sáu 2020
Các thống đốc, thị trưởng và các quan chức y tế ở Mỹ đang lo ngại số ca nhiễm Covid-19 gia tăng khi các cuộc biểu tình đòi công lý cho George Floyd leo thang.