Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017

09 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 27062)
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 08/2017
Galaxy Note 8 Sẽ Ra Mắt Trong Tháng 082017
Galaxy Note năm 2017 hứa hẹn sẽ là một đỉnh cao mới, lấy lại niềm tin của người dùng từ sau vụ việc Note 7 trong quá khứ.

Nhìn lại năm 2016, khi Galaxy Note 7 gặp sự cố, Samsung đã xác nhận vẫn sẽ tiếp tục phát hành phiên bản kế nhiệm dòng Note trong năm 2017. Công ty vẫn chưa xác nhận rõ ràng về thiết bị mới, nhưng đã có nhiều nguồn tin tiết lộ ngày ra mắt và thiết kế, tính năng khác biệt của Note 8.

Theo đó, Galaxy Note 8 được cho là sẽ có màn hình không viền tương tự như bộ đôi Galaxy S8 và S8 Plus, thậm chí sẽ sở hữu tỷ lệ tương tự như màn hình Vô cực của Galaxy S8. Ngoài ra, một số nguồn tin cho rằng Galaxy Note 8 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có tính năng hệ thống camera kép. Trước đó, Galaxy S8 cũng từng được cho là sẽ sở hữu camera kép nhưng thực tế thì không.

Đặc biệt, Galaxy Note 8 sẽ có khả năng tích hợp cảm biến vân tay dưới màn hình. Về thời gian xuất hiện, Samsung có thể sẽ công bố Galaxy Note 8 vào cuối tháng 08/2017. Đây là khoảng thời gian mang đến cho Samsung lợi thế về mặt chiến lược so với Apple khi ra mắt iPhone 8 vào tháng 09/2017. Samsung hiện vẫn chưa đưa ra bình luận chính thức về các thông tin.
5791Vote
40Vote
36Vote
245Vote
114Vote
4.8856
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, theo báo cáo của Nikkei Asian Review, nhà sản xuất chất bán dẫn AMD của Mỹ đã không có bất kỳ kế hoạch chuyển giao công nghệ mới với đối tác Trung Quốc. Điều đó có nghĩa là đối tác Trung Quốc của AMD sẽ gặp khó khăn trong việc sản xuất máy tính cá nhân.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, nguồn tin công nghiệp cho biết hãng điện thoại lớn nhất thế giới Samsung đã tức tốc gia hạn giấy phép sử dụng hệ điều hành Android.
28 Tháng Năm 2019
Đôi khi thật khó để quyết định cái nào ấn tượng hơn - Đất hay Trời.
28 Tháng Năm 2019
Trong nhiều tháng, NASA và Cơ quan khí quyển và Đại dương quốc gia Mỹ (NOAA) đã cảnh báo về việc phổ tần không dây mà Ủy ban truyền thông liên bang Mỹ (FCC) đang bán đấu giá cho mạng 5G sẽ gây cản trở việc thu thập dữ liệu dự báo thời tiết.
28 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, một nhóm người dùng iTunes tại bang Rhode Island và Michigan đã nộp đơn kiện Apple lên tòa án liên bang San Francisco, cho rằng công ty bán trái phép thông tin cá nhân của người dùng nghe nhạc iTunes tại Mỹ.
27 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, DJI đã tổ chức một cuộc hội thảo với sự hiện diện của những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực hàng không như Jay Merkel của Cục Hàng không Liên bang (FAA), và Tracy Lamb từ Hiệp hội các hệ thống không người lái quốc tế (AUVSI), để thảo luận về việc trang bị tính năng AirSense trên các thiết bị bay của hãng. DJI tuyên bố từ ngày 01/01/2020, tất cả các thiết bị bay nặng hơn 250 gram của hãng sẽ được cài đặt bộ thu phát sóng ADS-B phục vụ cho tính năng AirSense.