Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11

10 Tháng Sáu 201712:00 SA(Xem: 19081)
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Apple Sẽ Mang Đến Tính Năng Chia Sẻ Mật Mã Wi-Fi Trên iOS 11
Chia sẻ mật mã Wi-Fi là vấn đề nhỏ trong cuộc sống hiện nay. Một số người dùng thường có thói quen lập một mật mã Wi-Fi rất cầu kỳ và gần như chẳng phải nhập lại bao giờ nên không thể nhớ được. Vấn đề xảy ra khi có bạn bè đến nhà và cần sử dụng Wi-Fi, người dùng sẽ phải nhớ ra chuỗi mật mã phức tạp để chia sẻ. Thấu hiểu được tình hình, Apple đã tìm cách khắc phục trở ngại với iOS 11.

Khoảng đầu tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, bản cập nhật iOS 11 của Apple sẽ sở hữu tính năng chia sẻ Wi-Fi, giúp người dùng không cần phải gợi nhớ lại mật mã Wi-Fi đã lập là gì. Tính năng chia sẻ hoạt động rất đơn giản, nếu một thiết bị chạy iOS 11 cố gắng hội nhập vào mạng Wi-Fi tại nhà, và thiết bị của chủ nhà đang ở gần đó, sẽ xuất hiện một thông báo dạng pop-up trên thiết bị của chủ nhà, hỏi liệu chủ nhà có muốn chia sẻ mật mã cho thiết bị khác hay không. Nếu đồng ý chia sẻ, chủ nhà chỉ cần bấm nút “Send Password”, và thiết bị xin chia sẻ kia sẽ được tự động điền mật mã và kết nối vào mạng Wi-Fi.

Ngoài ra, cũng lưu ý rằng hai thiết bị phải ở gần nhau và phải cùng bật tính năng chia sẻ Wi-Fi, điều này sẽ ngăn chặn thiết bị khác không liên tục gửi yêu cầu xin mật mã Wi-Fi và vô tư dùng mạng Internet của chủ nhà. Cuối cùng, phiên bản chính thức của iOS 11 dự kiến sẽ được phát hành vào mùa thu 2017.
519Vote
42Vote
39Vote
210Vote
14Vote
3.544
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.