Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu

21 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 17069)
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Amazon Sẽ Bán Xe Hơi Ở Châu Âu
Dự án bán xe hơi của Amazon sắp thành hiện thực, Châu Âu sẽ là nơi đầu tiên được triển khai dịch vụ mới. Khoảng giữa tháng 06/2017, Amazon đã tuyển dụng Christoph Moeller, một cựu chuyên gia trong lĩnh vực xe hơi, làm việc ở công ty tư vấn Oliver Wyman, về lãnh đạo dự án mới.

Amazon hiện đang chi rất nhiều tiền để xây dựng dịch vụ mới, với cơ sở chính sẽ đặt tại Luxembourg và bắt đầu bán xe tại thị trường Anh trước tiên. Amazon từ chối bình luận về kế hoạch của hãng tại Châu Âu, và cũng chưa rõ hãng sẽ bán xe mới hay xe cũ. Tuy nhiên, trong năm 2016, Amazon đã có một hợp đồng bán 3 mẫu xe Fiat trên trang web tiếng Italia của hãng.


Trong tương lai, khi người dùng muốn mua một chiếc BMW 3 Series. Có thể họ chỉ cần vào website Amazon và thực hiện một số thao tác, chiếc xe sẽ được giao đến cửa nhà người dùng. Mức giá ở Amazon thường khá tốt và có nhiều khuyến mãi.

Với tiềm lực hiện có, Amazon sẽ trở thành một kênh phân phối sản phẩm rất tốt. Dù vậy, xe hơi sẽ là một mặt hàng hoàn toàn mới. Chưa thể khẳng định rằng người dùng sẽ dễ dàng chấp nhận chuyện mua xe hơi trực tuyến thông qua Amazon.
562Vote
44Vote
39Vote
28Vote
111Vote
494
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Sáu (03/04/2020), chính phủ Nhật Bản đã nói với các khu vực đang chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của đại dịch coronavirus (Covid-19) để giành giường bệnh ưu tiên cho những bệnh nhân bị nặng
03 Tháng Tư 2020
Anh đang xem xét cấp "hộ chiếu miễn dịch" cho người bị nhiễm Covid-19 đã khỏi để giúp họ sớm quay lại cuộc sống bình thường.
03 Tháng Tư 2020
Tổng thống Nga Vladimir Putin thông báo kéo dài đợt nghỉ có lương cho người dân đến hết tháng 04/2020, đẩy mạnh các biện pháp ngăn chặn đại dịch Covid-19 lây lan tại Nga.
03 Tháng Tư 2020
Thẩm Quyến trở thành thành phố đầu tiên của Trung Quốc cấm mua bán và tiêu thụ thịt chó, mèo.
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng