Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh

27 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 25425)
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đăng tải video trên Youtube cùng với một bài đăng trên trang chính thức, khẳng định rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đang chuẩn bị công bố những phát hiện về sự sống ngoài hành tinh. Theo đó, nhóm Anonymous khẳng định rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ bởi giáo sư Thomas Zurbuchen, người phát ngôn của NASA, trong buổi họp mới của Hội đồng khoa học, công nghệ và không gian Mỹ.

Nhóm Anonymous cho biết, giáo sư Zurbuchen từng phát biểu rằng: “Nền văn minh của nhân loại đang trên đường phát hiện ra những bằng chứng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ. Gộp tất cả các hoạt động và sứ mệnh không gian khác nhau trong việc tìm kiếm người ngoài hành tinh, chúng ta đang sắp tạo ra một trong những khám phá sâu sắc chưa từng thấy trong lịch sử.”. Nhóm hacker còn tiết lộ thêm rằng giáo sư Zurbuchen đã đề cập tới tất cả những thành tựu gần đây của NASA trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả việc phát hiện ra sự hiện diện của Hydro trên mặt trăng Enceladus của Sao Thổ.


Trong bài đăng trên trang chủ, Anonymous có nói: “Các bằng chứng gần như chắc chắn ngụ ý rằng đang có một điều gì đó diễn ra trên bầu trời của chúng ta. Việc sử dụng hàng loạt các phi thuyền không gian, lượng tiền thuế không ngừng nghỉ cùng ngân sách đen khổng lồ chắc chắn sẽ phải mang về những thứ nhiều hơn điều được công bố rộng rãi cho dân chúng.”

Hiện Anonymous không tiết lộ bằng cách nào họ có được những thông tin, và cũng không thể xác định được mức độ tin cậy của các thông tin. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là chờ đợi những tuyên bố chính thức từ NASA. Và cũng trong bối cảnh nhạy cảm, người dùng Internet cần cẩn thận đề phòng các tin vịt, thông tin lừa đảo click vào các đường link xấu, tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản và lây nhiễm malware.
512Vote
40Vote
3179Vote
2209Vote
10Vote
2.5400
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
19 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, theo một báo cáo mới của Tổ chức Y tế Thế giới WHO, đến năm 2030, tới 40% dân số thế giới sẽ bị cận thị.
19 Tháng Mười 2019
Theo các điều khoản của bộ luật quyền riêng tư mới được đề xuất, CEO Facebook Mark Zuckerberg có thể sẽ phải chịu hình phạt nặng nhất là ngồi tù 20 năm. Bộ luật mới sẽ khiến các giám đốc điều hành phải chịu trách nhiệm hình sự do những sai lầm của công ty làm tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng.
19 Tháng Mười 2019
Nhiều người vẫn thường nghe nói về Web 2.0 và có lẽ cả Web 3.0 mà nhà sản xuất trình duyệt Opera yêu thích. Nhưng liệu có ai đã bao giờ nghe nói về "Xã hội 5.0"?
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Interbrand công bố báo cáo “Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 2019” với sự thống trị của các hãng công nghệ như Facebook rơi khỏi top 10.
18 Tháng Mười 2019
Mạng 5G cung cấp tốc độ tải dữ liệu nhanh hơn nhiều so với 4G. Khoảng giữa tháng 10/2019, theo Cơ quan quản lý viễn thông IMDA của Singapore, ít nhất 50% diện tích đất nước sẽ được phủ sóng 5G độc lập vào cuối năm 2022.
18 Tháng Mười 2019
Tháng 10/2019, hãng hàng không Qantas Airways của Australia sẽ khai thác một chuyến bay thương mại dài nhất trong lịch sử. Dự kiến, máy bay sẽ cất cánh ở New York vào ngày 18/10/2019, chuyến bay sẽ vượt qua 16,200 km trong suốt 19 giờ 30 phút để hạ cánh ở Sydney.