Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh

27 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 25495)
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đăng tải video trên Youtube cùng với một bài đăng trên trang chính thức, khẳng định rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đang chuẩn bị công bố những phát hiện về sự sống ngoài hành tinh. Theo đó, nhóm Anonymous khẳng định rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ bởi giáo sư Thomas Zurbuchen, người phát ngôn của NASA, trong buổi họp mới của Hội đồng khoa học, công nghệ và không gian Mỹ.

Nhóm Anonymous cho biết, giáo sư Zurbuchen từng phát biểu rằng: “Nền văn minh của nhân loại đang trên đường phát hiện ra những bằng chứng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ. Gộp tất cả các hoạt động và sứ mệnh không gian khác nhau trong việc tìm kiếm người ngoài hành tinh, chúng ta đang sắp tạo ra một trong những khám phá sâu sắc chưa từng thấy trong lịch sử.”. Nhóm hacker còn tiết lộ thêm rằng giáo sư Zurbuchen đã đề cập tới tất cả những thành tựu gần đây của NASA trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả việc phát hiện ra sự hiện diện của Hydro trên mặt trăng Enceladus của Sao Thổ.


Trong bài đăng trên trang chủ, Anonymous có nói: “Các bằng chứng gần như chắc chắn ngụ ý rằng đang có một điều gì đó diễn ra trên bầu trời của chúng ta. Việc sử dụng hàng loạt các phi thuyền không gian, lượng tiền thuế không ngừng nghỉ cùng ngân sách đen khổng lồ chắc chắn sẽ phải mang về những thứ nhiều hơn điều được công bố rộng rãi cho dân chúng.”

Hiện Anonymous không tiết lộ bằng cách nào họ có được những thông tin, và cũng không thể xác định được mức độ tin cậy của các thông tin. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là chờ đợi những tuyên bố chính thức từ NASA. Và cũng trong bối cảnh nhạy cảm, người dùng Internet cần cẩn thận đề phòng các tin vịt, thông tin lừa đảo click vào các đường link xấu, tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản và lây nhiễm malware.
512Vote
40Vote
3179Vote
2209Vote
10Vote
2.5400
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung sẽ ra mắt dòng Galaxy Note 10. Tuy nhiên, trước đó, hãng quyết định hướng sự chú ý tới Exynos 9825, con chip sẽ cung cấp sức mạnh cho flagship mới.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Samsung tuyên bố hợp tác với AMD, để tích hợp những bộ xử lý đồ họa vào smartphone trong tương lai của hãng. Theo cam kết, AMD sẽ cung cấp chip đồ họa tích hợp dành cho thiết bị di động, với khả năng tiêu thụ điện năng cực thấp và hiệu năng cao, dựa trên nền tảng AMD Radeon.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, Microsoft Threat Intelligence Center (MTIC), một trong những đơn vị chuyên trách vấn đề bảo mật của Microsoft, cáo buộc một nhóm hacker khét tiếng của Nga, APT28 hay còn gọi là Fancy Bear đã lợi dụng lỗ hổng của điện thoại VoIP, máy in cũng như của chip giải mã video trong nhiều thiết bị để tấn công nhiều mục tiêu ở Mỹ, trong đó có các doanh nghiệp và tổ chức khác nhau.
07 Tháng Tám 2019
Hiện tại là tháng thích hợp để quan sát Sao Mộc.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, sau khi CEO Tim Cook không thành công trong việc thuyết phục tổng thống Trump gỡ bỏ hàng rào thuế quan cho những thiết bị của Apple sản xuất tại Trung Quốc và nhập vào Mỹ, nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã đưa ra dự đoán rằng Apple sẽ tự chịu khoản thuế phụ trội thay vì tăng giá sản phẩm, gây ảnh hưởng tới người tiêu dùng ở Mỹ.
07 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, trong bài phát biểu sau hai vụ tấn công bằng súng tại Texas và Ohio, gây ra cái chết của 29 người, Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng cần làm tốt hơn việc xác định và cảnh báo sớm những kẻ có khả năng trở thành sát thủ xả súng hàng loạt. Ông yêu cầu các mạng xã hội tìm cách để làm được điều này.