Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh

27 Tháng Sáu 20177:00 CH(Xem: 25505)
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Anonymous Khẳng Định NASA Sẽ Sớm Công Bố Thông Tin Mới Về Sự Sống Ngoài Hành Tinh
Khoảng cuối tháng 06/2017, nhóm hacker nổi tiếng Anonymous đã đăng tải video trên Youtube cùng với một bài đăng trên trang chính thức, khẳng định rằng Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ NASA đang chuẩn bị công bố những phát hiện về sự sống ngoài hành tinh. Theo đó, nhóm Anonymous khẳng định rằng thông tin mới sẽ được tiết lộ bởi giáo sư Thomas Zurbuchen, người phát ngôn của NASA, trong buổi họp mới của Hội đồng khoa học, công nghệ và không gian Mỹ.

Nhóm Anonymous cho biết, giáo sư Zurbuchen từng phát biểu rằng: “Nền văn minh của nhân loại đang trên đường phát hiện ra những bằng chứng về người ngoài hành tinh trong vũ trụ. Gộp tất cả các hoạt động và sứ mệnh không gian khác nhau trong việc tìm kiếm người ngoài hành tinh, chúng ta đang sắp tạo ra một trong những khám phá sâu sắc chưa từng thấy trong lịch sử.”. Nhóm hacker còn tiết lộ thêm rằng giáo sư Zurbuchen đã đề cập tới tất cả những thành tựu gần đây của NASA trong việc tìm kiếm sự sống ngoài Trái Đất, bao gồm cả việc phát hiện ra sự hiện diện của Hydro trên mặt trăng Enceladus của Sao Thổ.


Trong bài đăng trên trang chủ, Anonymous có nói: “Các bằng chứng gần như chắc chắn ngụ ý rằng đang có một điều gì đó diễn ra trên bầu trời của chúng ta. Việc sử dụng hàng loạt các phi thuyền không gian, lượng tiền thuế không ngừng nghỉ cùng ngân sách đen khổng lồ chắc chắn sẽ phải mang về những thứ nhiều hơn điều được công bố rộng rãi cho dân chúng.”

Hiện Anonymous không tiết lộ bằng cách nào họ có được những thông tin, và cũng không thể xác định được mức độ tin cậy của các thông tin. Tất cả những gì có thể làm hiện nay là chờ đợi những tuyên bố chính thức từ NASA. Và cũng trong bối cảnh nhạy cảm, người dùng Internet cần cẩn thận đề phòng các tin vịt, thông tin lừa đảo click vào các đường link xấu, tiềm ẩn nguy cơ hack tài khoản và lây nhiễm malware.
512Vote
40Vote
3179Vote
2209Vote
10Vote
2.5400
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội đàm với các nhà điều hành của 7 công ty công nghệ lớn tại Nhà Trắng, nhằm thảo luận về vấn đề Huawei, chuẩn bị cho vòng đàm phán thương mại tiếp theo với Trung Quốc.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Bộ Tư pháp Mỹ mở cuộc điều tra quy mô vào các hãng công nghệ lớn nhằm xác định họ có tham gia vào các hành vi phản cạnh tranh hay không.
24 Tháng Bảy 2019
Thứ ánh sáng lạ lẫm đang trải trên cung đường kia là gì?
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, trang Washington Post công bố tài liệu tố cáo Huawei bí mật giúp chính phủ Triều Tiên xây dựng và duy trì mạng không dây thương mại.
24 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, theo trang Daily Daily News, Apple đang đàm phán với nhà sản xuất màn hình Đài Loan để bắt đầu sử dụng màn hình microLED trên những thiết bị ra mắt vào năm 2020. Thiết bị mới có thể sẽ là Apple Watch thế hệ tiếp theo, khi Apple thay thế tấm nền OLED hiện tại do LG Display sản xuất.
23 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Microsoft đã công bố sẽ mở rộng quan hệ đối tác với công ty nghiên cứu trí tuệ nhân tạo OpenAI nhằm xây dựng nên công nghệ AI siêu điện điện toán cho nền tảng đám mây của mình. Mối quan hệ đối tác bao gồm cả hai lĩnh vực là công nghệ và tài chính, trong đó Microsoft sẽ đầu tư 1 tỷ USD vào OpenAI.