Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa

28 Tháng Sáu 20178:00 CH(Xem: 18548)
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Thương Hiệu Thẻ Nhớ Lexar Đã Bị Đóng Cửa
Khoảng cuối tháng 06/2017, Micron Technology, công ty sở hữu thương hiệu Lexar, đã quyết định sẽ ngừng kinh doanh mảng bán lẻ các thiết bị lưu trữ di động. Micron Technology cũng cho biết có thể sẽ bán đi toàn bộ hoặc một phần mảng kinh doanh của Lexar cho một đơn vị khác.

Như vậy, trong tương lai gần, người dùng sẽ không còn nhìn thấy sản phẩm mới của Lexar được ra mắt. Lexar là thương hiệu khá nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị lưu trữ cá nhân với các sản phẩm chủ yếu là thẻ nhớ, đầu đọc thẻ, ổ nhớ USB flash cung cấp cho người dùng cuối.

Hồi năm 2006, Micron Technology đã mua lại Lexar Media với giá khoảng 688 triệu USD, nhằm đẩy mạnh các kênh bán lẻ. Từ năm 1996, Lexar được tách ra khỏi Cirrus Logic, công ty được biến đến với những sản phẩm chip DAC trong các thiết bị âm thanh kỹ thuật số.

Việc Micron Technology từ bỏ Lexar là do công ty muốn tập trung vào những thế mạnh sẵn có. Một số nguồn tin cho biết, các khách hàng lớn của Micron bao gồm Amazon và Google, các công ty đã mua nhiều bộ nhớ flash cho các thiết bị phần cứng của họ. Có lẽ vì vậy mà Micron không quá cần thiết đến mảng bán lẻ như Lexar. Thương hiệu Crucial vẫn sẽ tồn tại với các sản phẩm bán lẻ như RAM, SSD. Ngoài ra, Micron còn có một thương hiệu RAM hướng đến người dùng là game thủ là Ballistixgaming.
518Vote
42Vote
314Vote
215Vote
113Vote
362
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Sáu 2020
Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration - FDA) tuyên bố sẽ chấm dứt ủy quyền sử dụng khẩn cấp thuốc hydroxychloroquine để điều trị cho bệnh nhân nhiễm Covid-19.
16 Tháng Sáu 2020
Thị trường cá hồi nhập khẩu quy mô 700 triệu USD ở Trung Quốc đang đương đầu với nhiều rủi ro sau khi cá hồi được nhắc đến trong vụ việc bùng dịch Covid-19 ở Bắc Kinh.
15 Tháng Sáu 2020
Thời điểm vào cuối tháng 05/2020, đồng NDT từng rơi xuống ngưỡng 7.19/USD trong các giao dịch nước ngoài.
15 Tháng Sáu 2020
Liên minh Châu Âu (EU) có kế hoạch lập ra kênh đối thoại song phương với Mỹ nhằm đối phó với sự cứng rắn ngày càng tăng từ phía Trung Quốc, theo Cao ủy phụ trách chính sách đối ngoại của Liên minh châu Âu (EU) Josep Borrell chia sẻ trong ngày thứ Hai (15/06/2020)
15 Tháng Sáu 2020
Giám đốc y tế thành phố Tulsa mong muốn Tổng thống Donald Trump hoãn cuộc vận động tranh cử vào ngày 19/06/2020 vì lo ngại nguy cơ đại dịch Covid-19 lây lan.
15 Tháng Sáu 2020
Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc sẽ họp khẩn ngày thứ Tư (17/06/2020) để thảo luận cáo buộc phân biệt chủng tộc và bạo lực cảnh sát tại Mỹ.