Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017

01 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17656)
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q1/2017
Samsung Tiếp Tục Là Nhà Sản Xuất Màn Hình Smartphone Hàng Đầu Trong Q12017
Khoảng cuối tháng 06/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung Display Co. vẫn giữ vị trí nhà sản xuất màn hình smartphone hàng đầu thế giới trong Q1/2017. Thị trường LCD toàn cầu và màn hình OLED 9 inch trở xuống phát triển hơn 35% so với năm 2016, và tạo ra giá trị tổng cộng 13 tỷ USD.

Trong 3 tháng đầu năm 2017, Samsung Display chiếm 27.2% doanh số màn hình di động toàn thế giới, với doanh thu bán hàng đạt 3.5 tỷ USD. Công ty đã hưởng lợi từ việc bán các sản phẩm OLED linh hoạt được sử dụng trên các thiết bị Galaxy Edge và Galaxy S8.

Cụ thể, từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2017, doanh thu từ màn hình uốn cong của Samsung đạt 1.1 tỷ USD. Các linh kiện OLED linh hoạt được bán với giá trung bình là 65.3 USD/sản phẩm, gần gấp đôi so với các sản phẩm OLED thông thường (giá khoảng 36.7 USD) và gấp 3 so với màn hình LCD (giá khoảng 18.9 USD).


Xếp thứ 2 là Japan Display, theo sau Samsung với 17.8% doanh số màn hình di động toàn cầu trong Q1/2017. Trong khi đó, LG Display Co. giữ vị trí thứ 3. Tháng 05/2017, LG Display đã công bố kế hoạch đầu tư 3.5 tỷ USD vào sản xuất OLED với mục tiêu đạt được ít nhất 50% sản lượng của Samsung Display. Trong 3 tháng đầu năm 2017, LG Display đã chiếm khoảng 10% doanh số màn hình di động toàn cầu.

Nhìn chung, doanh thu từ việc bán smartphone toàn cầu đã tăng 35%, là một tín hiệu khả quan cho các thương hiệu hàng đầu, hứa hẹn sẽ đạt được mức kỷ lục cao trong sản xuất và bán hàng vào dịp tổng kết cuối năm 2017.
54Vote
41Vote
32Vote
21Vote
12Vote
3.410
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đang đề nghị các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, bao gồm Amazon, Facebook và Google, tham gia ngăn chặn phong trào chống vắc-xin và sự truyền bá thông tin sai lệch về tiêm chủng trên nền tảng của họ.
15 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp, M101 là một trong những mục cuối cùng trong danh mục nổi tiếng của Charles Messier, nhưng chắc chắn không phải là cái kém nhất. Trải rộng khoảng 170.000 năm ánh sáng, thiên hà M101 rất lớn, gần gấp đôi kích thước của Dải Ngân Hà Milky Way. M101 cũng là một trong những tinh vân xoắn ốc nguyên bản được quan sát bởi kính viễn vọng lớn thế kỷ 19 của Lord Rosse, Leviathan of Parsontown.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Facebook thông báo Chris Cox, Giám đốc sản phẩm, và Chris Daniels, người phụ trách ứng dụng nhắn tin WhatsApp sẽ rời khỏi công ty. Cổ phiếu Facebook đã giảm khoảng 2% sau khi tin tức được công bố.
15 Tháng Ba 2019
Có vẻ như nhiều cơ quan lập pháp liên bang Mỹ đang thực sự nghiêm túc trong việc truy tố hình sự các tội danh của Facebook , liên quan chủ yếu tới việc mua bán dữ liệu người dùng với nhiều đối tác công nghệ khác. Mọi nỗ lực điều tra đều đang được đẩy mạnh để làm rõ diễn biến của mạng xã hội lớn nhưng nhiều scandal, kể cả khi đã 1 năm trôi qua từ lúc vụ việc đầu tiên dậy sóng.
15 Tháng Ba 2019
Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của Ehthiopian Airlines với chiếc 737 MAX 8 là gì nhưng với 2 tai nạn chết người xảy ra liên tiếp trong vòng 5 tháng, mọi người có quyền hoài nghi về độ an toàn của dòng máy bay 737 MAX 8. Động thái thông thường đối với các hãng hàng không vẫn là tạm ngưng khai thác, còn các quốc gia thì cấm bay vào không phận chờ kết luận chính thức từ hãng sản xuất máy bay và các cơ quan an toàn hàng không.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.