Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017

02 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 20315)
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Sony Sẽ Ra Mắt Smartphone Mới Tại IFA 2017
Khoảng đầu tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Sony sẽ tổ chức sự kiện ra mắt các sản phẩm mới tại sự kiện IFA 2017, diễn ra vào ngày 31/08/2017.

Theo đó, ngoài các sản phẩm điện tử, các mẫu điện thoại Xperia cũng sẽ được ra mắt trong sự kiện như thường lệ. Hiện chưa có nhiều thông tin về thế hệ tiếp theo của Xperia XZ.

Trang GMSArena cho biết, thế hệ mới của Xperia XZ có thể sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 835 và RAM 4GB tương tự như XZ Premium, màn hình vẫn có kích thước 5.2 inch, độ phân giải Full HD. Ngoài ra, cũng sẽ có một phiên bản compact cho dòng XZ mới, cũng sử dụng chip Snapdragon 835 với màn hình 4.6 inch, độ phân giải HD. Nguồn tin cũng cho biết thêm về thế hệ tiếp theo của dòng X, máy sẽ có màn hình 5 inch, dung lượng pin thấp hơn XZ, dùng chip Snapdragon 660 và RAM 4GB.


Bên cạnh đó, Sony cũng có thể ra mắt thêm những phụ kiện sử dụng kèm theo Xperia như đồng hồ thông minh hoặc tai nghe. Nhìn chung, Sony vẫn tiếp tục ra mắt những mẫu điện thoại cao cấp tại những kỳ triển lãm lớn trong quý I và quý III hàng năm. Nhiều người kỳ vọng Sony sẽ ra mắt thêm những phần cứng cần thiết cho dòng máy cao cấp như bộ nhớ UFS, camera chống rung...
522Vote
41Vote
310Vote
213Vote
113Vote
3.159
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Hiệp hội Y khoa Hoa Kỳ (AMA) đang đề nghị các công ty công nghệ và truyền thông xã hội lớn, bao gồm Amazon, Facebook và Google, tham gia ngăn chặn phong trào chống vắc-xin và sự truyền bá thông tin sai lệch về tiêm chủng trên nền tảng của họ.
15 Tháng Ba 2019
Thiên hà xoắn ốc to lớn, xinh đẹp, M101 là một trong những mục cuối cùng trong danh mục nổi tiếng của Charles Messier, nhưng chắc chắn không phải là cái kém nhất. Trải rộng khoảng 170.000 năm ánh sáng, thiên hà M101 rất lớn, gần gấp đôi kích thước của Dải Ngân Hà Milky Way. M101 cũng là một trong những tinh vân xoắn ốc nguyên bản được quan sát bởi kính viễn vọng lớn thế kỷ 19 của Lord Rosse, Leviathan of Parsontown.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Facebook thông báo Chris Cox, Giám đốc sản phẩm, và Chris Daniels, người phụ trách ứng dụng nhắn tin WhatsApp sẽ rời khỏi công ty. Cổ phiếu Facebook đã giảm khoảng 2% sau khi tin tức được công bố.
15 Tháng Ba 2019
Có vẻ như nhiều cơ quan lập pháp liên bang Mỹ đang thực sự nghiêm túc trong việc truy tố hình sự các tội danh của Facebook , liên quan chủ yếu tới việc mua bán dữ liệu người dùng với nhiều đối tác công nghệ khác. Mọi nỗ lực điều tra đều đang được đẩy mạnh để làm rõ diễn biến của mạng xã hội lớn nhưng nhiều scandal, kể cả khi đã 1 năm trôi qua từ lúc vụ việc đầu tiên dậy sóng.
15 Tháng Ba 2019
Chưa rõ nguyên nhân vụ tai nạn của Ehthiopian Airlines với chiếc 737 MAX 8 là gì nhưng với 2 tai nạn chết người xảy ra liên tiếp trong vòng 5 tháng, mọi người có quyền hoài nghi về độ an toàn của dòng máy bay 737 MAX 8. Động thái thông thường đối với các hãng hàng không vẫn là tạm ngưng khai thác, còn các quốc gia thì cấm bay vào không phận chờ kết luận chính thức từ hãng sản xuất máy bay và các cơ quan an toàn hàng không.
15 Tháng Ba 2019
Khoảng giữa tháng 03/2019, Microsoft đã bắt đầu thử nghiệm tính năng mirror màn hình điện thoại Android lên máy tính Windows 10 thông qua ứng dụng "Your Phone" trong máy tính của người dùng. Tính năng mới sẽ cho phép người dùng mở các ứng dụng Android và tương tác với chúng trực tiếp.