LG Giới Thiệu G Pad IV

03 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 22779)
LG Giới Thiệu G Pad IV
LG Giới Thiệu G Pad IV
Khoảng đầu tháng 07/2017, LG ra mắt G Pad IV, một chiếc tablet nhỏ gọn, cấu hình tầm trung, không có quá nhiều tiện ích.

Nhìn chung, những sản phẩm thuần máy tính bảng đang dần biến mất trên thị trường. Thay vào đó là sự xuất hiện của những chiếc tablet lai laptop, hoặc có tích hợp bàn phím vật lý rời, với cấu hình mạnh mẽ để có thể hỗ trợ nhiều hơn trong công việc và giải trí. Tuy nhiên, LG G Pad IV là một chiếc máy tính bảng đơn thuần với cấu hình tầm trung, thế hệ kế nhiệm của G Pad III ra mắt vào năm 2016.

Theo đó, LG G Pad IV chỉ nặng 290g và kích thước 216.2 x 127 x 6.9 mm, đây là một chiếc máy tính bảng tập trung vào yếu tố nhỏ gọn. Máy có kích thước màn hình 8 inch, độ phân giải FullHD 1920 x 1200 pixel. LG G Pad IV được trang bị chip tầm trung Snapdragon 435 và RAM 2GB, bộ nhớ trong 32GB và có thể mở rộng tối đa 2TB bằng thẻ nhớ microSD. Máy có camera trước và sau có cùng độ phân giải 5MP, sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 7.0 Nougat khi xuất xưởng.

Hiện LG G Pad IV đã được bán ra ở thị trường Hàn Quốc với mức giá 352,000 Won, khoảng 305 USD. Chưa biết LG có quyết định phát hành sản phẩm ở thị trường quốc tế hay không.
581Vote
42Vote
312Vote
217Vote
16Vote
4.1118
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.