Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8

06 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 19911)
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Samsung Có Thể Sẽ Ra Mắt Phiên Bản Mini Của Galaxy S8
Khoảng đầu tháng 07/2017, ngoài phiên bản Active của Galaxy S8, một số nguồn tin cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini.

Những năm trước đây, sau khi ra mắt một phiên bản smartphone cao cấp, Samsung thường giới thiệu thêm phiên bản Mini với kích thước và thông số kỹ thuật rút gọn hơn. Tuy nhiên, sau các dòng Galaxy S3 Mini, Galaxy S4 Mini và Galaxy S5 Mini, giới công nghệ đã không nhìn thấy sự xuất hiện của Galaxy S6 Mini và Galaxy S7 Mini.

Tuy nhiên, một số nguồn tin mới cho biết Samsung sẽ ra mắt phiên bản Galaxy S8 Mini trong thời gian tới. Dự kiến máy sẽ có màn hình 5.3 inch với kích thước thân máy chỉ tương đương model iPhone 4.7 inch. Các thông số khác bao gồm vi xử lý Snapdragon 821, RAM 4GB và bộ nhớ trong 32 GB có thể mở rộng với khe cắm thẻ microSD. Dự kiến máy sẽ có camera sau 12 MP.

Nhìn chung, tốc độ của Galaxy S8 phiên bản Mini sẽ không thể bằng phiên bản Galaxy S8, nhưng vẫn đảm bảo tương đương smartphone Pixel của Google. Điểm nhấn của Galaxy S8 Mini là nhận dạng mống mắt, tính năng nổi bật vốn chỉ có mặt trên các mẫu smartphone cao cấp. Hiện vẫn chưa rõ thời điểm phát hành và mức giá của Galaxy S8 Mini.
522Vote
41Vote
311Vote
28Vote
118Vote
360
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2020
Apple đã làm chấn động cả ngành công nghiệp chip khi ra mắt các máy tính Mac dùng chip M1 do hãng tự thiết kế, với hiệu năng tuyệt vời cho dù tiêu thụ năng lượng rất thấp.
06 Tháng Mười Hai 2020
Facebook đang cập nhật các chính sách của mình đối với thông tin về đại dịch Covid-19 bằng cách xóa thẳng tay bất kỳ tuyên bố sai sự thật nào về các loại vaccine sắp ra mắt.
06 Tháng Mười Hai 2020
Theo trang Bloomberg, chính quyền Trump sẽ không thực thi lệnh cấm đối với TikTok, khi hạn chót là ngày 04/12/2020 đã qua. Nhờ đó, ByteDance cũng không cần bán hoạt động của TikTok tại thị trường Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Joe Biden dự kiến sẽ đề cử Tổng chưởng lý California Xavier Becerra làm Bộ trưởng Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Mỹ khi Covid-19 đang bùng phát nghiêm trọng, đã giết chết hơn 280,000 người dân Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2020
Khoảng đầu tháng 12/2020, cảnh sát trưởng quận Cam (Orange County) đã từ chối thi hành lệnh phong tỏa mới của Thống đốc California, sẽ có hiệu lực từ Chủ nhật (06/12/2020)
03 Tháng Mười Hai 2020
"Nước Mỹ trở lại", Joe Biden nói tại buổi họp báo ở Delaware hôm 24/11/2020 khi giới thiệu đội ngũ quan chức ngoại giao trong chính quyền tương lai: "Sẵn sàng lãnh đạo thế giới và không rút lui".