Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

09 Tháng Chín 20144:13 CH(Xem: 21194)
Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

blank

Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloudFind My iPhone không hề bị xâm phạm. Và sau đó thì Tim Cook, CEO của Apple, đã trình bày về cách tăng cường an ninh của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Tim Cook có nói rằng sẽ sớm có một số thay đổi, các thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến khi có ai đó cố tình thay đổi pass iCloud, phục hồi dữ liệu trên một thiết bị mới hoặc thêm thiết bị mới cho tài khoản.

Khi thông báo được bật lên, người dùng có thể phản ứng lại bằng cách thay đổi mật khẩu hay cảnh báo cho Apple về vi phạm có thể xảy ra. Những thay đổi này sẽ sớm đến vào khoảng cuối tháng Mười 2014. Tuy nhiên, Cook khẳng định một lần nữa rằng tội phạm đã cố đạt được quyền truy cập vào tài khoản của các nạn nhân bằng cách sử dụng các trò gian để lấy ID và mật khẩu, hoặc trả lời câu hỏi bảo mật. Đáp lại, Apple cũng đã tăng cường hai yếu tố xác thực lên mức khó hơn. Cook cho biết điều này là để tăng cường “phòng ngừa” tin tặc, và sử dụng thêm các biện pháp bảo mật nhưng mật khẩu cấp độ cao.

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
21 Tháng Năm 2020
Có phải thiên hà đang nhảy qua một vòng sao khổng lồ?
21 Tháng Năm 2020
Trung Quốc cho biết Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo đang ‘làm tiền’ chính phủ Hong Kong với Đạo luật Nhân quyền và Dân chủ Hong Kong, và rằng những hành động gần đây của Washington đã can thiệp trắng trợn vào các vấn đề nội bộ của Trung Quốc.
21 Tháng Năm 2020
Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật mới có thể ngăn chặn một số công ty Trung Quốc niêm yết cổ phiếu trên các sàn giao dịch chứng khoán của Mỹ nếu họ không tuân theo các tiêu chuẩn kiểm toán và quy định của Mỹ.
21 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (20/05/2020), Mỹ cáo buộc Trung Quốc lợi dụng các cuộc đụng độ biên giới với Ấn Độ để cố thay đổi hiện trạng và khuyến khích New Delhi chống lại.
21 Tháng Năm 2020
Sự "thăng hạng" liên tục trong danh sách các quốc gia bị ảnh hưởng bởi Covid-19 không phải là điều dễ chịu đối với Tổng thống Nga Vladimir Putin.
20 Tháng Năm 2020
Mưa lớn khiến hai con đập ở Michigan bị vỡ, buộc chính quyền bang sơ tán 10,000 người khỏi trận lụt tồi tệ nhất 500 năm qua. Dù vậy, chính quyền cảnh báo thảm họa vẫn chưa kết thúc.