Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

09 Tháng Chín 20144:13 CH(Xem: 21877)
Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

blank

Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloudFind My iPhone không hề bị xâm phạm. Và sau đó thì Tim Cook, CEO của Apple, đã trình bày về cách tăng cường an ninh của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Tim Cook có nói rằng sẽ sớm có một số thay đổi, các thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến khi có ai đó cố tình thay đổi pass iCloud, phục hồi dữ liệu trên một thiết bị mới hoặc thêm thiết bị mới cho tài khoản.

Khi thông báo được bật lên, người dùng có thể phản ứng lại bằng cách thay đổi mật khẩu hay cảnh báo cho Apple về vi phạm có thể xảy ra. Những thay đổi này sẽ sớm đến vào khoảng cuối tháng Mười 2014. Tuy nhiên, Cook khẳng định một lần nữa rằng tội phạm đã cố đạt được quyền truy cập vào tài khoản của các nạn nhân bằng cách sử dụng các trò gian để lấy ID và mật khẩu, hoặc trả lời câu hỏi bảo mật. Đáp lại, Apple cũng đã tăng cường hai yếu tố xác thực lên mức khó hơn. Cook cho biết điều này là để tăng cường “phòng ngừa” tin tặc, và sử dụng thêm các biện pháp bảo mật nhưng mật khẩu cấp độ cao.

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười Một 2019
Apple đã gỡ bỏ toàn bộ 181 ứng dụng có liên quan tới thuốc lá điện tử trên kho ứng dụng App Store của hãng.
18 Tháng Mười Một 2019
Bộ Thương mại Mỹ đã tiếp tục gia hạn thêm hai tuần để các công ty Mỹ có thể bán linh kiện và cấp phép sử dụng phần mềm cho Huawei.
18 Tháng Mười Một 2019
Khoảng giữa tháng 11/2019, cao ủy Liên Hợp Quốc nói bạo lực ở Bolivia có thể vượt ngoài tầm kiểm soát sau các vụ đụng độ giữa nông dân và lực lượng an ninh.
18 Tháng Mười Một 2019
Cho dù các công ty Hàn Quốc có thể tự sản xuất được các vật liệu chip, nhưng các khó khăn trong việc thương mại hóa khiến họ khó có thể bắt kịp đối thủ Nhật Bản.
18 Tháng Mười Một 2019
Huawei Mate X, Galaxy Fold hay Moto RAZR mới sở hữu màn hình có thể gập được, chỉ khác về kích cỡ.
18 Tháng Mười Một 2019
Đại sứ quán Trung Quốc từ chối cấp visa cho Andrew Hastie và James Paterson cho đến khi họ ngừng chỉ trích Bắc Kinh.