Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

09 Tháng Chín 20144:13 CH(Xem: 22179)
Tim Cook Cho Biết Các Cảnh Báo Bảo Mật Mới Cho iCloud Của Apple Sẽ Sớm Có Mặt

blank

Apple đã có phản ứng bác bỏ vụ việc các hình ảnh người nổi tiếng bị đánh cắp và cho rằng hệ thống iCloudFind My iPhone không hề bị xâm phạm. Và sau đó thì Tim Cook, CEO của Apple, đã trình bày về cách tăng cường an ninh của họ. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ Wall Street Journal, Tim Cook có nói rằng sẽ sớm có một số thay đổi, các thông báo cảnh báo sẽ được gửi đến khi có ai đó cố tình thay đổi pass iCloud, phục hồi dữ liệu trên một thiết bị mới hoặc thêm thiết bị mới cho tài khoản.

Khi thông báo được bật lên, người dùng có thể phản ứng lại bằng cách thay đổi mật khẩu hay cảnh báo cho Apple về vi phạm có thể xảy ra. Những thay đổi này sẽ sớm đến vào khoảng cuối tháng Mười 2014. Tuy nhiên, Cook khẳng định một lần nữa rằng tội phạm đã cố đạt được quyền truy cập vào tài khoản của các nạn nhân bằng cách sử dụng các trò gian để lấy ID và mật khẩu, hoặc trả lời câu hỏi bảo mật. Đáp lại, Apple cũng đã tăng cường hai yếu tố xác thực lên mức khó hơn. Cook cho biết điều này là để tăng cường “phòng ngừa” tin tặc, và sử dụng thêm các biện pháp bảo mật nhưng mật khẩu cấp độ cao.

510Vote
42Vote
30Vote
22Vote
10Vote
4.414
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Năm 2019
Bên trong phòng tập gym của Trung tâm y tế Charlie Norwood VA, thành phố Augusta Hoa Kỳ, Alphonso Evans đang di chuyển chiếc xe lăn của mình vào một máy tập tạ: “Tôi không quá lo lắng với nguy cơ tử vong do đau tim hoặc tiểu đường vì tôi đang tập thể dục rất thường xuyên. Tôi biết mình phải làm gì để chống lại các căn bệnh. Mọi người cứ xem những gì tôi đang ăn và thời gian tôi dành ra cho việc luyện tập thì biết. Nhưng tôi không thể làm bất cứ điều gì để chống lại nhiễm trùng. Làm thế nào để chiến đấu với những con vi khuẩn đang ở ngay trong cơ thể mà tôi tôi không thể nhìn thấy cho đến lúc đã quá muộn?”
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, Pegatron, một trong số những đối tác cung cấp linh kiện và lắp ráp iPhone cho Apple đã tuyên bố ý định đầu tư 10 đến 15 nghìn tỷ rupiah, khoảng 695 triệu đến 1 tỷ USD vào nhà máy tại Indonesia của họ nhằm mục đích tăng sản lượng chip mà họ sản xuất phục vụ việc lắp ráp smartphone cho Apple. Thông tin được chính thứ trưởng công nghiệp Indonesia chia sẻ.
29 Tháng Năm 2019
Dù nhận được lời mời đến Ottawa làm chứng về quyền riêng tư và dân chủ trước hội đồng quốc tế, CEO Facebook Mark Zuckerberg vẫn vắng mặt.
29 Tháng Năm 2019
Tại sao một số thiên hà xoắn ốc có một vòng tròn ở tâm?
29 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 05/2019, FDA đã cấp phép cho hãng dược phẩm Novartis bán loại thuốc được coi là đắt nhất trong lịch sử có tên Zolgensma với giá thành là 2 triệu 125 nghìn USD. Đây là loại thuốc sử dụng liệu pháp gen để chữa trị căn bệnh teo cơ tủy sống, một căn bệnh gây ra bởi các gen bị khiếm khuyết làm người mắc không thể tự tạo ra đủ protein để các neuron thần kinh có thể điều khiển các cử động của cơ thể.
29 Tháng Năm 2019
Tính năng Dual Audio trên các flagship của Samsung có thể gửi tín hiệu âm thanh đến hai thiết bị Bluetooth cùng lúc. Theo blogger của Nhật, Mac Otakara, Apple có thể sắp mang tính năng tương tự lên những chiếc iPhone trong tương lai. Thế hệ iPhone hiện tại dù có thể kết nối với nhiều thiết bị Bluetooth cùng lúc, nhưng chỉ có thể kết nối âm thanh với một thiết bị Bluetooth duy nhất, vì vậy khả năng kết nối âm thanh với 2 thiết bị cùng lúc sẽ rất thú vị.