LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020

10 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24530)
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED đã rất được ưa chuộng và đang dần trở nên quen thuộc hơn với khách hàng, nhưng các nhà sản xuất nổi tiếng như LG Display vẫn đang muốn vượt qua giới hạn của công nghệ màn hình mới.

Hiện LG Display đang tập trung vào việc giảm thiểu kích thước của màn hình. Công ty quan sát thấy rằng kích thước của tấm nền cần phải được cải thiện, đặc biệt là khi nó không được sử dụng. Khi màn hình uốn dẻo đã trở nên phổ biến, người dùng sẽ nhận thấy lợi ích của nó trong việc tiết kiệm diện tích. Điều này đặc biệt quan trọng và hữu ích đối với những người dùng sống ở thành thị, nơi thường có không gian khá chất hẹp. Ngoài ra, chúng cũng có thể sẽ thay thế máy chiếu thông thường trong các phòng hội thảo và nhiều địa điểm khác.

LG Display đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ khá lâu, hãng đã giới thiệu một mẫu thử nghiệm từ năm 2015. Dù có thể tạo ra những tấm nền có kích thước nhỏ hơn, nhưng các phiên bản lớn sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn, nên hãng đang đặt mục tiêu sản xuất 2 kích thước là 55 inch và 75 inch. Dự kiến, giá của sản phẩm sẽ vào khoảng 30 triệu Won (khoảng 25,988 USD), nhưng mức giá thực tế sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước màn hình và kiểu dáng.

Các nhà sản xuất tấm nền OLED đang phải đẩy nhanh dây chuyền sản xuất để có thể kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày càng có nhiều thiết bị như smartphone hay TV tận dụng được sức mạnh của OLED, các công ty hy vọng sẽ chiếm được 1 phần của thị trường đang phát triển mạnh mẽ.

LG Display cũng  đã đầu tư một khoản tiền lớn vào các nhà máy sản xuất và nâng cấp máy móc, trang thiết bị của các cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, công ty cũng đang hợp tác với nhiều hãng khác để tạo ra những sản phẩm mới. Những hợp đồng và các khoản đầu tư đóng vai trò rất quan trọng với LG Display trong cuộc cạnh tranh chiếm giữ thị phần, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất màn hình OLED cho smartphone.
530Vote
42Vote
310Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Texas hôm thứ Ba (18/02/2020) đã bác bỏ đơn kiện của nhà sản xuất thiết bị viễn thông Trung Quốc Huawei Technologies
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics đã ra mắt dịch vụ giao sản phẩm mới đến tận nhà cho khách hàng trải nghiệm, vì sự lây lan của coronavirus đã công ty hủy bỏ các sự kiện quảng cáo, khiến doanh số các cửa hàng yếu đi.
18 Tháng Hai 2020
Ủy ban Châu Âu cho biết sẽ đưa ra một loạt các đề xuất đầu tiên để giúp các công ty Châu Âu khai thác kho dữ liệu công nghiệp phong phú của họ, đồng thời kiềm chế các công ty công nghệ khổng lồ của Mỹ như Facebook, Alphabet, Google và Amazon.com.
18 Tháng Hai 2020
Chính quyền Trump cho biết sẽ bắt đầu đối xử với năm đơn vị truyền thông lớn của nhà nước Trung Quốc với các hoạt động ở Mỹ giống như các đại sứ quán nước ngoài, yêu cầu họ phải báo cáo thông tin nhân viên và tài sản Mỹ với Bộ Ngoại giao.
18 Tháng Hai 2020
Thứ Tư (19/02/2020), Nga cho biết sẽ cấm các công dân Trung Quốc nhập cảnh bắt đầu kể từ ngày 20/02/2020, như một biện pháp nhằm ngăn chặn dịch bệnh coronavirus (Covid-19) lây lan.
18 Tháng Hai 2020
Samsung Electronics là đối tượng được hưởng lợi chính trong các vấn đề sản xuất tại Trung Quốc mà Apple công bố hôm thứ Hai (17/02/2020)