LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020

10 Tháng Bảy 20178:00 CH(Xem: 24535)
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
LG Sẽ Sản Xuất Hàng Loạt Màn Hình Dẻo OLED Trong Năm 2020
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, LG Display sẽ bắt đầu quá trình sản xuất hàng loạt các tấm nền OLED dẻo vào năm 2020. Chất lượng hình ảnh của màn hình OLED đã rất được ưa chuộng và đang dần trở nên quen thuộc hơn với khách hàng, nhưng các nhà sản xuất nổi tiếng như LG Display vẫn đang muốn vượt qua giới hạn của công nghệ màn hình mới.

Hiện LG Display đang tập trung vào việc giảm thiểu kích thước của màn hình. Công ty quan sát thấy rằng kích thước của tấm nền cần phải được cải thiện, đặc biệt là khi nó không được sử dụng. Khi màn hình uốn dẻo đã trở nên phổ biến, người dùng sẽ nhận thấy lợi ích của nó trong việc tiết kiệm diện tích. Điều này đặc biệt quan trọng và hữu ích đối với những người dùng sống ở thành thị, nơi thường có không gian khá chất hẹp. Ngoài ra, chúng cũng có thể sẽ thay thế máy chiếu thông thường trong các phòng hội thảo và nhiều địa điểm khác.

LG Display đã phát triển công nghệ màn hình dẻo từ khá lâu, hãng đã giới thiệu một mẫu thử nghiệm từ năm 2015. Dù có thể tạo ra những tấm nền có kích thước nhỏ hơn, nhưng các phiên bản lớn sẽ mang lại nhiều tác dụng hơn, nên hãng đang đặt mục tiêu sản xuất 2 kích thước là 55 inch và 75 inch. Dự kiến, giá của sản phẩm sẽ vào khoảng 30 triệu Won (khoảng 25,988 USD), nhưng mức giá thực tế sẽ còn phụ thuộc vào các yếu tố như kích thước màn hình và kiểu dáng.

Các nhà sản xuất tấm nền OLED đang phải đẩy nhanh dây chuyền sản xuất để có thể kịp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày càng có nhiều thiết bị như smartphone hay TV tận dụng được sức mạnh của OLED, các công ty hy vọng sẽ chiếm được 1 phần của thị trường đang phát triển mạnh mẽ.

LG Display cũng  đã đầu tư một khoản tiền lớn vào các nhà máy sản xuất và nâng cấp máy móc, trang thiết bị của các cơ sở vật chất. Bên cạnh đó, công ty cũng đang hợp tác với nhiều hãng khác để tạo ra những sản phẩm mới. Những hợp đồng và các khoản đầu tư đóng vai trò rất quan trọng với LG Display trong cuộc cạnh tranh chiếm giữ thị phần, đặc biệt là lĩnh vực sản xuất màn hình OLED cho smartphone.
530Vote
42Vote
310Vote
212Vote
19Vote
3.563
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, Essential, công ty điện thoại do nhà đồng sáng lập Android Andy Rubin ra mắt, đã tuyên bố đóng cửa.
12 Tháng Hai 2020
Tổng số nợ hộ gia đình ở Mỹ lần đầu tiên vượt 14,000 tỷ USD.
12 Tháng Hai 2020
Tháp Big Ben (Tháp Đồng Hồ) tại Tòa nhà Quốc hội Anh bị thiệt hại bởi bom Đức trong Thế chiến II nặng nề hơn so với dự tính ban đầu
12 Tháng Hai 2020
Facebook đã hoãn triển khai các dịch vụ hẹn hò mới của hãng tại Châu Âu, vốn dự kiến sẽ là vào Thứ Năm (13/02/2020), sau khi Ủy ban bảo vệ dữ liệu Ireland (Data Protection Commissioner - DPC), điều hành chính trong khối, đưa ra quan ngại.
12 Tháng Hai 2020
Tesla thông báo thu hồi 15,000 chiếc SUV Model X vì một vấn đề tiềm ẩn có thể dẫn đến việc mất tính năng hỗ trợ lái trợ lực có thể khiến việc điều khiển khó khăn hơn và tăng nguy cơ gặp sự cố.
12 Tháng Hai 2020
Hội Nghị Triển Lãm Di Động Toàn Cầu (Mobile World Congress - MWC), sự kiện tập hợp ngành công nghiệp viễn thông hàng năm thu hút hơn 100,000 du khách đến Barcelona, đã được quyết định hủy bỏ vào thứ Tư (12/02/2020)