Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin

12 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 18974)
Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin
blank

Khoảng giữa tháng 07/2017, trang Investor cho biết Samsung đang đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin ở cả Mỹ và Châu Âu. Theo yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.

 

Cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, Samsung Electronics cũng mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh. Vụ scandal Galaxy Note7 hồi năm 2016 là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi được điểm trong mắt người dùng. Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn thế hệ tiếp theo với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện nay.

 

Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin mới gồm 8 bước, Samsung cũng đã thành lập một hội đồng chuyên giám sát toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác. Hiện công ty đang tìm kiếm tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng. Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết của các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.

 

Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty cũng quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được cho là có các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện hành.

521Vote
41Vote
312Vote
218Vote
17Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Năm 2020
quân đội Mỹ sẽ cấm bất cứ ai đã bị nhiễm Covid-19 không được gia nhập quân đội, dù đã được điều trị khỏi hoàn toàn.
07 Tháng Năm 2020
Các quan chức y tế Hàn Quốc đã đưa ra những lo ngại mới về Covid-19 sau khi báo cáo vào tháng 04/2020 rằng hàng chục bệnh nhân đã khỏi bệnh sau đó bị tái nhiễm.
07 Tháng Năm 2020
Năm thượng nghị sĩ Cộng hòa Thượng viện Mỹ đã giới thiệu một dự luật vào thứ Tư (06/05/2020) để xem xét lại sự tham gia của Mỹ vào Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các tổ chức quốc tế khác
07 Tháng Năm 2020
Sợ bị trục xuất, sợ không đủ tiền chi trả, sợ trở thành 'gánh nặng xã hội' và không có tư cách hợp pháp. Đây là những lý do khiến nhiều người nhập cư không giấy tờ tránh đến bệnh viện dù bị nhiễm Covid-19.
06 Tháng Năm 2020
Phát ngôn viên của Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro đã xét nghiệm dương tính với Covid-19, chính phủ Brazil cho biết hôm thứ Tư (06/05/2020).
06 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Tư (06/05/2020), hội đồng giám sát của Facebook đã công bố tên của 20 thành viên đầu tiên, họ sẽ độc lập giám sát các tranh chấp kiểm duyệt trên nền tảng.