Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin

12 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 19018)
Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin
blank

Khoảng giữa tháng 07/2017, trang Investor cho biết Samsung đang đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin ở cả Mỹ và Châu Âu. Theo yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.

 

Cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, Samsung Electronics cũng mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh. Vụ scandal Galaxy Note7 hồi năm 2016 là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi được điểm trong mắt người dùng. Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn thế hệ tiếp theo với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện nay.

 

Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin mới gồm 8 bước, Samsung cũng đã thành lập một hội đồng chuyên giám sát toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác. Hiện công ty đang tìm kiếm tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng. Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết của các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.

 

Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty cũng quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được cho là có các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện hành.

521Vote
41Vote
312Vote
218Vote
17Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2020
Sau khi lang thang đây đó xa Mặt trời, Sao Kim rực rỡ đang băng qua phương trời nơi các ngôi sao của cụm sao Thất Nữ (Tua Rua – Pleiades).
06 Tháng Tư 2020
Theo một nghiên cứu, những người lao động trẻ và có mức lương thấp có khả năng bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi việc đóng cửa các doanh nghiệp trong bối cảnh khắp nơi phong tỏa vì đại dịch Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Giám đốc điều hành của Apple, Tim Cook đã tiết lộ thông tin mới về phản ứng của công ty đối với cuộc khủng hoảng Covid-19.
06 Tháng Tư 2020
Singapore đã yêu cầu 20,000 công nhân nước ngoài ở lại trong ký túc xá của họ trong 14 ngày trong bối cảnh các ca nhiễm coronavirus mới đang gia tăng.
06 Tháng Tư 2020
Hôm Chủ nhật (05/04/2020), một quan chức cấp cao cảnh báo, Mỹ đang bước vào tuần khó khăn nhất của cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong tăng cao.
05 Tháng Tư 2020
Ý đã báo cáo số ca tử vong vì Covid-19 hàng ngày thấp nhất trong hơn hai tuần qua, các nhà chức trách bắt đầu trông chờ bước sang giai đoạn thứ hai của cuộc chiến chống lại đại dịch