Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin

12 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 18850)
Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin
blank

Khoảng giữa tháng 07/2017, trang Investor cho biết Samsung đang đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin ở cả Mỹ và Châu Âu. Theo yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.

 

Cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, Samsung Electronics cũng mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh. Vụ scandal Galaxy Note7 hồi năm 2016 là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi được điểm trong mắt người dùng. Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn thế hệ tiếp theo với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện nay.

 

Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin mới gồm 8 bước, Samsung cũng đã thành lập một hội đồng chuyên giám sát toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác. Hiện công ty đang tìm kiếm tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng. Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết của các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.

 

Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty cũng quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được cho là có các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện hành.

521Vote
41Vote
312Vote
218Vote
17Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Mười Hai 2020
Một quỹ đầu tư của Vanguard Group đã trở thành quỹ đầu tư cổ phiếu đầu tiên trên thế giới có tổng giá trị tài sản vượt ngưỡng 1 nghìn tỷ USD, trở thành cột mốc cho sự nổi lên của xu hướng đầu tư dựa vào chỉ số (index-based investing) trong 3 thập kỷ qua.
16 Tháng Mười Hai 2020
Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc, Apple cũng đã quyết định sử dụng tấm nền OLED cho iPad của mình.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Samsung đã phủ nhận tin đồn rằng hãng sẽ ngừng sản xuất dòng Galaxy Note vào năm 2021, nói rằng dòng phablet hàng đầu sẽ tồn tại bất chấp sự gia tăng của các thiết bị cao cấp khác.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (15/12/2020), Không quân Mỹ lần đầu tiên thử nghiệm thành công trí tuệ nhân tạo trong vai trò điều khiển cảm biến và dẫn đường, hỗ trợ phi công trinh sát cơ U-2.
16 Tháng Mười Hai 2020
Trung Quốc sẵn sàng nhận 100 triệu liều vaccine Covid-19 từ công ty BioNTech của Đức vào năm 2021, trong bối cảnh các quốc gia đang chạy đua tranh giành quyền tiếp cận vaccine.
16 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (16/12/2020), Nhà Trắng thông báo rằng Phó Tổng thống Mỹ Mike Pence cùng phu nhân sẽ tiêm vaccine Covid-19 vào ngày 18/12/2020 trong sự kiện công khai nhằm nâng cao lòng tin của người dân vào vaccine.