Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin

12 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 19276)
Samsung Đang Tuyển Dụng Nhiều Nhân Tài Trong Lĩnh Vực Pin
blank

Khoảng giữa tháng 07/2017, trang Investor cho biết Samsung đang đăng quảng cáo tuyển dụng các chuyên gia về pin ở cả Mỹ và Châu Âu. Theo yêu cầu tuyển dụng, các ứng viên phải có bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ về khoa học pin. Mục tiêu ưu tiên hàng đầu của Samsung là tuyển dụng các chuyên gia phát triển tế bào pin và vật liệu.

 

Cũng như bất kỳ doanh nghiệp nào khác, Samsung Electronics cũng mắc những sai sót trong hoạt động kinh doanh. Vụ scandal Galaxy Note7 hồi năm 2016 là một sai lầm tồi tệ và gần như chưa có tiền lệ. Tuy nhiên, cách Samsung phản ứng với cuộc khủng hoảng đã ghi được điểm trong mắt người dùng. Mục tiêu sắp tới của Samsung là sản xuất thế hệ pin thể rắn thế hệ tiếp theo với khả năng chống lửa và có mật độ cao hơn pin Li-ion hiện nay.

 

Sau khi chuyển sang quy trình kiểm tra pin mới gồm 8 bước, Samsung cũng đã thành lập một hội đồng chuyên giám sát toàn bộ quá trình thiết kế, sản xuất và kiểm tra các bộ phận khác. Hiện công ty đang tìm kiếm tuyển dụng các nhân tài có kiến thức chuyên sâu về tế bào năng lượng. Một số ứng viên đã được phỏng vấn bởi trưởng Bộ phận nhân sự của Samsung tại Mỹ. Chi tiết của các cuộc phỏng vấn không được tiết lộ.

 

Ngoài cải thiện các biện pháp an toàn, công ty cũng quan tâm đến việc đẩy mạnh các nỗ lực trong việc sản xuất thế hệ pin thể rắn tiếp theo. Các tế bào năng lượng thể rắn được cho là có các ưu điểm như có khả năng chống lửa và đặc biệt có mật độ pin lớn hơn nhiều so với pin Li-ion hiện hành.

521Vote
41Vote
312Vote
218Vote
17Vote
3.259
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, Apple đã xác nhận một lượng nhỏ iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể gặp tình trạng mất nguồn và không thể bật lên được, từ đó biến chúng không khác gì một "cục gạch" đúng nghĩa. Apple cho biết lỗi chỉ ảnh hưởng đến những máy iPhone 6S và iPhone 6S Plus sản xuất từ tháng 10/2018 đến tháng 8/2019.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, tại Viện Karolinska Stockholm, Thụy Điển, giải Nobel năm 2019 đầu tiên đã được trao cho bộ ba nhà khoa học William G. Kaelin Jr, Sir Peter J. Ratcliffe và Gregg L. Semenza. Đây là giải Nobel trong lĩnh vực Sinh lý học và y khoa, dành cho “Phát hiện cơ chế cảm nhận và thích nghi với lượng oxy sẵn có của tế bào”.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, trong một nghiên cứu mới của trường đại học Tây Ontario, Canada, các nhà khoa học đã mở ra hướng đi mới chống lại vi khuẩn kháng kháng sinh, đó là sử dụng CRISPR-Cas9 để tấn công trực tiếp một hoặc nhiều loại vi khuẩn mà con người mong muốn. Cơn ác mộng kháng thuốc kháng sinh có thể sẽ đi đến hồi kết.
07 Tháng Mười 2019
Khoa học trả lời những câu hỏi "Tại sao?" và cả "Tại sao không?". Thỉnh thoảng, các nhà khoa học sẽ thấy đáng giá bỏ công tìm hiểu tại sao có những thứ không bao giờ tồn tại: chẳng hạn như một sinh vật có ba chân.
07 Tháng Mười 2019
Khoảng đầu tháng 10/2019, một nhóm nghiên cứu tại Pháp đã thành công trong việc giúp 1 người bị chấn thương tủy sống dẫn đến liệt tứ chi có thể đi lại được nhờ việc cấy vào não họ 1 thiết bị giúp điều khiển 1 bộ khung trợ lực để hỗ trợ di chuyển.
07 Tháng Mười 2019
Sau một ca làm việc dài và mệt mỏi, Wu Fuchun, một người lái taxi 33 tuổi mải miết đi tìm nhà vệ sinh. Năm phút sau, một tin nhắn hiện lên trên điện thoại của Wu, nói rằng chiếc xe của anh đã đỗ sai vị trí, vi phạm luật giao thông. Tiếp theo là ba điểm phạt trong giấy phép lái xe và tài khoản trừ 200 nhân dân tệ (khoảng 28 USD).