Dell Chính Thức Phát Hành Latitude 7285

13 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 21071)
Dell Chính Thức Phát Hành Latitude 7285
Dell Chính Thức Phát Hành Latitude 7285
Khoảng giữa tháng 07/2017, Dell đã chính thức phát hành Latitude 7285, chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới. Thiết bị có hỗ trợ sạc không dây, nhưng người dùng sẽ phải chi ra thêm 550 USD để có được phụ kiện bàn phím sạc không dây và đế sạc, nếu mua rời, bàn phím sẽ có giá 380 USD và đế sạc 200 USD.

Dell Latitude 7285 được giới thiệu từ CES 2017, chính thức được phát hành như là chiếc laptop đầu tiên trên thế giới hỗ trợ sạc không dây. Máy có màn hình 12 inch, được trang bị chip Core-i5-7Y54, RAM 8GB, bộ nhớ 128 GB.

Cần lưu ý rằng người dùng chỉ có thể tận dụng tính năng sạc không dây của Dell Latitude 7285  khi sử dụng máy ở chế độ laptop (người dùng có thể tháo rời phần đế với bàn phím để sử dụng thiết bị như một chiếc tablet). Dell cho biết bàn phím không được thiết kế để hoạt động trên các bề mặt kim loại.

Thực tế, nếu muốn sử dụng trên bề mặt kim loại, người dùng sẽ phải sử dụng một giá đỡ phi kim loại để nâng máy lên ít nhất 50mm. Có lẽ sạc không dây không phải là phương pháp thiết thực nhất để sạc cho Latitude 7285. Dell Latitude 7285 sẽ được bán ra với giá từ 1,200 USD.
518Vote
40Vote
313Vote
28Vote
18Vote
3.347
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
31 Tháng Mười 2019
Cháy rừng dữ dội đang bùng phát tại cả hai đầu của bang California. Rạng sáng ngày 28/10/2019, đám cháy có tên là Getty Fire, bùng phát tại phía Nam California, đe dọa hàng nghìn căn nhà, trong đó có những căn đắt đỏ nhất của thành phố Los Angeles.
30 Tháng Mười 2019
Hợp tác cùng với viện nghiên cứu Methodist Houston, Lamborghini chuẩn bị đưa lên không gian loại vật liệu tổng hợp làm từ sợi carbon nhằm kiểm tra mức độ bền bỉ của nó khi gặp phải điều kiện khắc nghiệt của môi trường không trọng lực.
30 Tháng Mười 2019
Baghdadi luôn tin tưởng vào các biện pháp an ninh của mình, nhưng cuối cùng mất mạng vì bị một nội gián trong tổ chức phản bội.
30 Tháng Mười 2019
Theo CEO Sundar Pichai, đây chỉ là một cú hích tạm thời - công ty tự coi mình là một "người mới" nên có rất nhiều cơ hội tăng trưởng phía trước.
30 Tháng Mười 2019
Cuối năm 2019, những chiếc Tesla Model 3 đầu tiên được sản xuất ở Trung Quốc sẽ được gửi đến cho các khách hàng đã đặt trước. Chúng được sản xuất ở nhà máy Gigafactory Thượng Hải của Tesla. Khi điều đó xảy ra, đây có lẽ sẽ là trường hợp hiếm hoi mà Elon Musk – vị CEO nổi tiếng của Tesla có thể hoàn thành đúng một "deadline" đầy tham vọng.
30 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Samsung đã để tấm hình selfie của diễn viên Cara Delevingne chụp bằng chiếc Galaxy S10 lên vệ tinh và phóng lên không gian để cổ động cho SpaceSelfie PR, chương trình được cho là lần đầu tiên gửi ảnh selfie của con người lên vũ trụ và ai cũng có cơ hội tham gia, được hiện luôn hình của mình trên chiếc Samsung S10 5G đưa lên không gian.