Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23345)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5246Vote
42Vote
321Vote
213Vote
18Vote
4.6290
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2020
Còn cảnh nào đẹp hơn là những vì sao ánh lên trong mắt?
23 Tháng Tư 2020
Tổng thư ký Liên Hợp Quốc, ông Antonio Guterres, cho biết Covid-19 có thể trở thành lý do cho một số quốc gia áp dụng các biện pháp đàn áp vì những lý do thực tế không liên quan đến đại dịch.
23 Tháng Tư 2020
Tất cả các bang của Đức đã công bố kế hoạch bắt buộc đeo khẩu trang để chống lại sự lây lan của đại dịch Covid-19.
23 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020, người đứng đầu Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cho biết ông hy vọng chính quyền Trump sẽ xem xét lại việc đình chỉ tài trợ, vì trọng tâm chính hiện nay là chấm dứt đại dịch và cứu sống mọi người.
22 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (22/04/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký một sắc lệnh hành pháp để tạm thời ngừng phê duyệt một số thẻ xanh.
22 Tháng Tư 2020
YouTube đã cấm mọi nội dung liên quan đến coronavirus (Covid-19) mà mâu thuẫn trực tiếp với lời khuyên của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).