Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23699)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5246Vote
42Vote
321Vote
213Vote
18Vote
4.6290
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.