Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A

13 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 23907)
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Samsung Mang Bixby Lên Dòng Galaxy A
Khoảng giữa tháng 07/2017, Samsung đã tiếp tục việc mở rộng việc đưa các tính năng cao cấp của dòng Galaxy S xuống các dòng sản phẩm thấp hơn. Tiếp theo sau những tính năng như kháng nước, Always on Display, dòng Galaxy A trong tương lai gần sẽ được trang bị thêm trợ lý ảo Bixby.

Trợ lí ảo của Samsung hiện vẫn đang là chủ đề gây nhiều tranh luận. Nhiều người dùng mong chờ và hy vọng Bixby sẽ trở nên hữu dụng hơn. Nhưng cũng có không ít người cảm thấy phiền toái vì Bixby chưa hỗ trợ quá tốt và đôi lúc thừa thải, cùng với đó là nút phần cứng làm người dùng phiền lòng. Ở thị trường Mỹ, có rất nhiều người dùng đang cố gắng để tùy chỉnh lại nút Bixby thành một chức năng khác hữu dụng hơn.

Trong khi đó, Samsung vẫn đang cố gắng hoàn thiện để biến Bixby trở thành một tính năng giá trị trên những chiếc điện thoại của hãng. Galaxy A7 (2017) đã được bán ra thị trường Hàn Quốc, mọi thứ từ cấu hình, phần mềm, thiết kế điều giữ y nhưng có thêm Bixby. Galaxy A7 sẽ không có nút cứng kích hoạt Bixby, không có Bixby voice. Nó chỉ là một phần mền cơ bản tương tự như trên chiếc Galaxy Note FE.

Với việc tính năng Bixby xuất hiện trên dòng Galaxy A. Có thể thấy, hoặc là Bixby sẽ được Samsung tích hợp vào các máy tầm trung, hoặc là nó sẽ chỉ có mặt trên các dòng máy của Samsung được bán ở riêng thị trường Hàn Quốc. Trường hợp thứ 2 có vẻ như đang được nhiều người ủng hộ và mong muốn nhất, vì ngôn ngữ hỗ trợ của Bixby vẫn còn rất hạn chế và không thực sự hữu ích như những gì quảng cáo.
5246Vote
42Vote
321Vote
213Vote
18Vote
4.6290
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, sau những báo cáo từ các reviewer công nghệ liên quan đến việc Galaxy Fold bị hỏng chỉ sau một vài ngày sử dụng, Samsung có vẻ như đang dồn toàn lực để điều tra vụ việc. Samsung cho biết hãng đã hoãn thời điểm mở bán của Galaxy Fold tại Mỹ (theo kế hoạch ban đầu là ngày 26/04/2019) để có thêm thời gian kiểm tra và tăng cường chất lượng sản phẩm.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, startup Phase Science International đã phát triển một phương pháp mới để chuẩn bị mẫu thử cho sinh thiết lỏng, một công cụ sàng lọc chẩn đoán có khả năng phát hiện tế bào ung thư hoặc các đoạn DNA của chúng trong chất lỏng như máu và nước tiểu.
24 Tháng Tư 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Google đã ra mắt Chrome 74 cho Windows, Mac, Linux, Chrome OS và Android, trong đó tính năng đáng chú ý nhất là hỗ trợ chế độ nền tối Dark Mode cho Windows.
24 Tháng Tư 2019
Nghe có vẻ là một đặc ân khi những con khỉ được nâng cấp trí tuệ, nhưng nghiên cứu mới thực sự gây ra những vấn đề về đạo đức khoa học. Gen MCPH1 được cấy vào những con khỉ có thể làm khó cho số phận và chính sự tồn tại của nó. Câu hỏi được đặt ra là: Với một bộ não mang trí thông minh của con người, nó có chịu sống trong hình hài một con khỉ hay không?
24 Tháng Tư 2019
Sự xuất hiện nhiều chân đối xứng của Tinh vân Cua Trời Nam (Southern Crab Nebula) hoàn toàn đặc biệt.
24 Tháng Tư 2019
Tăng tốc độ sửa chữa là một động thái tốt của Apple. Dù vậy, vẫn còn nhiều người dùng trì hoãn việc nâng cấp MacBook cho tới khi Apple ra mắt một công nghệ bàn phím mới không có bất cứ vấn đề nào.