Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple

20 Tháng Bảy 201712:00 SA(Xem: 17226)
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Samsung Có Thể Sẽ Sản Xuất Chip A12 Cho Apple
Kể từ năm 2013, TSMC là một trong những nhà sản xuất duy nhất chịu trách nhiệm cung cấp các vi xử lý A series cho Apple. Tuy nhiên, đến khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ hợp tác sản xuất vi xử lý A series cho Apple.

Theo đó, hợp đồng sản xuất vi xử lý A12 đã được thông qua, ông Kwon Oh-hyun, phó chủ tịch mảng chip và bộ nhớ của Samsung, đã đến trụ sở của Apple để thỏa thuận vào tháng 06/2017. Sau đó, Samsung đã đặt hàng một số máy móc hiện đại để chuẩn bị bắt đầu sản xuất vi xử lý mới cho Apple.

Được biết, vi xử lý A12 sẽ được sản xuất dựa trên tiến trình 7nm, và bắt đầu được sử dụng trong năm 2018. Dự kiến kể từ năm 2018, những chiếc smartphone đến từ Apple sẽ được trang bị màn hình OLED. Samsung đã thành công trong việc thuyết phục Apple sử dụng màn hình OLED và vi xử lý của hãng để tiết kiệm được nhiều chi phí.

Tính đến tháng 07/2017, lợi nhuận của Samsung có vẻ như đang ở mức cao nhất trong lịch sử, chủ yếu đến từ bộ phận hiển thị, bộ nhớ và chip. Doanh thu của hãng dự kiến sẽ càng cao hơn trong thời gian tới với các hợp đồng đã ký cùng Apple.
523Vote
40Vote
310Vote
219Vote
116Vote
2.968
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Năm 2020
Ông Trump có thể sẽ phá vỡ truyền thống 40 năm của các tổng thống Mỹ khi không tổ chức lễ công bố bức tranh chân dung tổng thống tiền nhiệm Barack Obama ở Nhà Trắng.
19 Tháng Năm 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Brazil tăng kỷ lục 1,179 ca trong 24 giờ khi Tổng thống Brazil Jair Bolsonaro muốn tăng cường sử dụng chloroquine vào điều trị dịch bệnh.
19 Tháng Năm 2020
Hôm thứ Ba (19/05/2020), Johnson & Johnson tuyên bố sẽ ngừng bán phấn rôm trẻ em Johnson’s Baby tại Mỹ và Canada, sau khi đánh giá lại “danh mục các sản phẩm tiêu dùng liên quan đến Covid-19”.
19 Tháng Năm 2020
Vương quốc Anh đang đặt mua số lượng lớn hydroxychloroquine, một loại thuốc chống sốt rét, được ông Trump dự đoán có thể là phương pháp điều trị Covid-19 hiệu quả.
19 Tháng Năm 2020
Chủ tịch FCC Ajit Pai cho biết trong một tuyên bố gửi Ủy ban Thương mại và Năng lượng Hạ viện hôm thứ Ba (19/05/2020), Ủy ban Truyền thông Liên bang (FCC) đã nhận được hơn 2,000 khiếu nại liên quan đến đại dịch Covid-19.
19 Tháng Năm 2020
Trung Quốc đã mỉa mai gọi phát ngôn của Úc là "trò đùa" khi Canberra cho rằng Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) ủng hộ đề xuất điều tra Covid-19 của mình, một dấu hiệu nữa cho thấy mối quan hệ giữa 2 nước đang ngày càng xấu đi.