Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm

21 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 15600)
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Google dành cho thiết bị di động sẽ cho phép người dùng theo dõi các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, những nội dung hiển thị sẽ không chỉ xoay quanh những gì người dùng đang tìm kiếm, mà còn mở rộng với các chủ đề mới như xu hướng và tin tức nổi bật, được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Theo đó, Google đã tăng số lượng nguồn cấp dữ liệu cho các thuật toán tìm kiếm, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và tìm ra những gì mà người dùng có thể quan tâm. Chẳng hạn như nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại quan tâm nhiều đến các vấn đề về thể thao, thì nguồn cấp dữ liệu sẽ tiến hành truy xuất và hiển thị chúng phía dưới mỗi từ khóa tìm kiếm.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh lại nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấn vào nút theo dõi, được đi kèm với kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, nghệ sĩ, âm nhạc, người nổi tiếng... để hiển thị nội dung tập trung hơn. Để hủy bỏ theo dõi, chỉ cần nhấp lại vào nút theo dõi một lần nữa.

Hiện bản cập nhật mới đang trong quá trình cập nhật giới hạn trên hệ điều hành Android và ưu tiên cho những thiết bị của hãng như Google Pixel. Người dùng iOS ở Mỹ sẽ nhận được bản cập nhật sớm, những khu vực khác sẽ có trong vài tuần tới.
521Vote
40Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Ba 2020
Hãng tin Kyodo đưa tin hôm thứ Năm (26/03/2020), Nhật Bản đã chuẩn bị một trụ sở chống dịch coronavirus đặc biệt, có thể là tiền đề cho việc ban bố tình trạng khẩn cấp.
25 Tháng Ba 2020
Tối thứ Tư (25/03/2020), Thượng viện Mỹ đã thông qua dự luật kích thích kinh tế trị giá 2,000 tỷ USD, nhằm hỗ trợ tiền trực tiếp cho mỗi gia đình người dân Mỹ, hỗ trợ bảo hiểm thất nghiệp, các khoản vay và ưu đãi cho các doanh nghiệp và nguồn lực y tế cho các bệnh viện.
25 Tháng Ba 2020
Thứ Tư (25/03/2020) là một ngày chật vậy của Tây Ban Nha trước cuộc khủng hoảng coronavirus (Covid-19) khi số người tử vong đã vượt quá Trung Quốc
25 Tháng Ba 2020
Bộ trưởng Ngoại giao Mỹ Mike Pompeo chỉ trích cách Trung Quốc về việc xử lý và đối phó Covid-19, cáo buộc Bắc Kinh vẫn còn giấu giếm, không cung cấp cho thế giới những thông tin cần thiết để ngăn chặn dịch bệnh.
25 Tháng Ba 2020
Amazon.com cho biết hãng tạm thời sẽ không yêu cầu người bán trên nền tảng của mình trả nợ, vì các thương nhân đang đối mặt với nguy cơ giảm doanh số trong mùa dịch coronavirus (Covid-19).
25 Tháng Ba 2020
Ba bang New York, Hawaii và Bắc Carolina đã đề xuất Cơ quan Quản lý Khẩn cấp Liên bang (Federal Emergency Management Agency – FEMA) hỗ trợ dựng thêm nhà xác khẩn cấp để xử lý kịp thời các ca tử vong sắp tới trong đại dịch Covid-19.