Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm

21 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 15647)
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Google dành cho thiết bị di động sẽ cho phép người dùng theo dõi các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, những nội dung hiển thị sẽ không chỉ xoay quanh những gì người dùng đang tìm kiếm, mà còn mở rộng với các chủ đề mới như xu hướng và tin tức nổi bật, được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Theo đó, Google đã tăng số lượng nguồn cấp dữ liệu cho các thuật toán tìm kiếm, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và tìm ra những gì mà người dùng có thể quan tâm. Chẳng hạn như nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại quan tâm nhiều đến các vấn đề về thể thao, thì nguồn cấp dữ liệu sẽ tiến hành truy xuất và hiển thị chúng phía dưới mỗi từ khóa tìm kiếm.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh lại nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấn vào nút theo dõi, được đi kèm với kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, nghệ sĩ, âm nhạc, người nổi tiếng... để hiển thị nội dung tập trung hơn. Để hủy bỏ theo dõi, chỉ cần nhấp lại vào nút theo dõi một lần nữa.

Hiện bản cập nhật mới đang trong quá trình cập nhật giới hạn trên hệ điều hành Android và ưu tiên cho những thiết bị của hãng như Google Pixel. Người dùng iOS ở Mỹ sẽ nhận được bản cập nhật sớm, những khu vực khác sẽ có trong vài tuần tới.
521Vote
40Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Hai 2020
Trong một thất bại cho các nhà hoạt động môi trường địa phương, Tesla đã được sự chấp thuận của tòa án Đức hôm thứ Năm (20/02/2020) để tiếp tục phát quang khu vực rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất xe hơi và pin đầu tiên ở Châu Âu.
20 Tháng Hai 2020
Thương hiệu thời trang Forever 21 đã thoát khỏi phá sản, nhờ có ba người mua lại và muốn mở rộng ra quốc tế.
20 Tháng Hai 2020
Thông tin cá nhân của 10.6 triệu khách lưu trú tại khách sạn MGM Resort đã bị hack vào mùa hè năm 2019.
20 Tháng Hai 2020
Các nhà vận động đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Rishi Sunak tiết kiệm tiền giấy và tiền xu, và cho rằng nếu không khẩn cấp ban hành luật lệ mới, hệ thống thanh toán tiền mặt có thể sụp đổ trong vòng một thập kỷ.
20 Tháng Hai 2020
Một quan chức cấp cao của Mỹ cho biết, Chính phủ Mỹ hy vọng Trung Quốc tôn trọng các cam kết mua thêm hàng hóa của Mỹ theo thỏa thuận thương mại được ký kết vào tháng 01/2020, bất chấp sự bùng phát nhanh chóng của dịch coronavirus (Covid-19).
20 Tháng Hai 2020
Apple đã gửi một lá thư yêu cầu chấm dứt và ngừng hoạt động việc xuất bản một cuốn sách được viết bởi một người quản lý App Store trước đây