Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm

21 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 15680)
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Google dành cho thiết bị di động sẽ cho phép người dùng theo dõi các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, những nội dung hiển thị sẽ không chỉ xoay quanh những gì người dùng đang tìm kiếm, mà còn mở rộng với các chủ đề mới như xu hướng và tin tức nổi bật, được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Theo đó, Google đã tăng số lượng nguồn cấp dữ liệu cho các thuật toán tìm kiếm, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và tìm ra những gì mà người dùng có thể quan tâm. Chẳng hạn như nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại quan tâm nhiều đến các vấn đề về thể thao, thì nguồn cấp dữ liệu sẽ tiến hành truy xuất và hiển thị chúng phía dưới mỗi từ khóa tìm kiếm.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh lại nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấn vào nút theo dõi, được đi kèm với kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, nghệ sĩ, âm nhạc, người nổi tiếng... để hiển thị nội dung tập trung hơn. Để hủy bỏ theo dõi, chỉ cần nhấp lại vào nút theo dõi một lần nữa.

Hiện bản cập nhật mới đang trong quá trình cập nhật giới hạn trên hệ điều hành Android và ưu tiên cho những thiết bị của hãng như Google Pixel. Người dùng iOS ở Mỹ sẽ nhận được bản cập nhật sớm, những khu vực khác sẽ có trong vài tuần tới.
521Vote
40Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Giêng 2020
Nhu cầu tiền mặt đầu năm tăng cao khiến Ngân hàng trung ương Trung Quốc (PBOC) bơm thêm hàng chục tỷ USD vào nền kinh tế.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, trang Reuters dẫn số liệu do Bộ Tài chính Mỹ công bố cho biết, thâm hụt tài khóa của Chính phủ Mỹ trong 2019 lần đầu tiên vượt qua mốc 1,000 tỷ USD kể từ 2012.
18 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bose tuyên bố kế hoạch đóng cửa toàn bộ các cửa hàng bán lẻ của mình tại Bắc Mỹ, Châu Âu, Nhật Bản và Úc.
18 Tháng Giêng 2020
Các đám cháy rừng ở Úc hiện vẫn đang tiếp tục và theo NASA theo dõi, có những đám khói đã dựa vào các cơn bão được tạo ra từ các đám mây vũ tích đã bay lên tận tầng bình lưu và dự kiến chúng sẽ bay vòng quanh trái đất trong vài ngày tiếp theo.
17 Tháng Giêng 2020
Mikhail Mishustin, người Putin đề cử làm tân thủ tướng Nga, ít được công chúng biết đến nhưng đã đạt được thành tựu trong ngành thuế.
17 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, hội đồng thành phố Rome lần đầu tiên cấm các phương tiện cơ giới chạy bằng diesel trong giờ cao điểm nhằm đối phó ô nhiễm gia tăng.