Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm

21 Tháng Bảy 20177:00 CH(Xem: 15511)
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Google Bổ Sung Nút Theo Dõi Vào Kết Quả Tìm Kiếm
Khoảng giữa tháng 07/2017, một số nguồn tin cho biết, trong bản cập nhật sắp tới, ứng dụng Google dành cho thiết bị di động sẽ cho phép người dùng theo dõi các kết quả tìm kiếm. Ngoài ra, những nội dung hiển thị sẽ không chỉ xoay quanh những gì người dùng đang tìm kiếm, mà còn mở rộng với các chủ đề mới như xu hướng và tin tức nổi bật, được tổng hợp theo từng khu vực cụ thể hoặc trên toàn thế giới.

Theo đó, Google đã tăng số lượng nguồn cấp dữ liệu cho các thuật toán tìm kiếm, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn và tìm ra những gì mà người dùng có thể quan tâm. Chẳng hạn như nếu là một người đam mê nhiếp ảnh nhưng lại quan tâm nhiều đến các vấn đề về thể thao, thì nguồn cấp dữ liệu sẽ tiến hành truy xuất và hiển thị chúng phía dưới mỗi từ khóa tìm kiếm.


Ngoài ra, người dùng cũng có thể tinh chỉnh lại nguồn cấp dữ liệu bằng cách nhấn vào nút theo dõi, được đi kèm với kết quả tìm kiếm, chẳng hạn như phim ảnh, thể thao, nghệ sĩ, âm nhạc, người nổi tiếng... để hiển thị nội dung tập trung hơn. Để hủy bỏ theo dõi, chỉ cần nhấp lại vào nút theo dõi một lần nữa.

Hiện bản cập nhật mới đang trong quá trình cập nhật giới hạn trên hệ điều hành Android và ưu tiên cho những thiết bị của hãng như Google Pixel. Người dùng iOS ở Mỹ sẽ nhận được bản cập nhật sớm, những khu vực khác sẽ có trong vài tuần tới.
521Vote
40Vote
39Vote
28Vote
17Vote
3.445
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đã bị Liên minh châu Âu (EU) cáo buộc thực hiện chiến dịch tin giả bên trong EU, khi Brussels vạch ra kế hoạch đối phó với “làn sóng khổng lồ” tin giả về đại dịch.
10 Tháng Sáu 2020
Cục dự trữ liên bang Mỹ (Fed) giữ lãi suất ở gần mức 0% và phát đi thông điệp rằng lãi suất sẽ vẫn được duy trì khi nền kinh tế Mỹ phục hồi từ đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), nhà ngoại giao trưởng của EU Josep Borrell đảm bảo với Trung Quốc rằng tổ chức không muốn "một cuộc chiến tranh lạnh" khi cáo buộc Bắc Kinh tung tin sai về đại dịch Covid-19.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Amazon tuyên bố sẽ cấm cảnh sát sử dụng công nghệ nhận diện gương mặt của hãng trong một năm và kêu gọi chính quyền thắt chặt quy định.
10 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (10/06/2020), Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe muốn dẫn dắt G7 ra tuyên bố chung về tình hình Hong Kong, trong bối cảnhTrung Quốc lên kế hoạch áp luật an ninh với đặc khu.
10 Tháng Sáu 2020
Hàn Quốc được coi như điển hình của sự thành công trong hoạt động chống dịch Covid-19 trên thế giới.