Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri

23 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 18126)
Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri
blank
Khoảng cuối tháng 07/2017, sau Steve Jobs, nhân vật tiếp theo của Apple được đưa lên màn ảnh không phải CEO Tim Cook, mà là trợ lý ảo Siri. Theo đó, bộ phim có tên: “The Rock x Siri: Dominate the Day”, với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson, thường được biết đến là “The Rock”.

Dwayne Johnson đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng đây là một bộ phim anh hợp tác với Apple, với chú thích xem bộ phim tại đường link: youtube.com/apple. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có thể xem bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Theo như tấm poster, có vẻ như The Rock sẽ vào vai chính diện trong một cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh hay một đội quân robot. Còn trợ lý ảo Siri, có lẽ sẽ ở bên kia chiến tuyến và vào vai phản diện. Siri dễ khiến nhiều người liên tưởng tới mạng lưới Skynet trong series phim The Terminator, một trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển toàn bộ đội quân robot để xâm chiến Trái Đất.

Tuy nhiên, hiện chưa thể chắc chắn liệu Apple có để trợ lý ảo Siri của hãng vào vai kẻ phản diện hay không. The Rock cũng tiết lộ bộ phim sẽ sớm được giới thiệu chính thức trong tháng 07/2017.
522Vote
426Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.