Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri

23 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 3096)
Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri
blank
Khoảng cuối tháng 07/2017, sau Steve Jobs, nhân vật tiếp theo của Apple được đưa lên màn ảnh không phải CEO Tim Cook, mà là trợ lý ảo Siri. Theo đó, bộ phim có tên: “The Rock x Siri: Dominate the Day”, với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson, thường được biết đến là “The Rock”.

Dwayne Johnson đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng đây là một bộ phim anh hợp tác với Apple, với chú thích xem bộ phim tại đường link: youtube.com/apple. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có thể xem bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Theo như tấm poster, có vẻ như The Rock sẽ vào vai chính diện trong một cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh hay một đội quân robot. Còn trợ lý ảo Siri, có lẽ sẽ ở bên kia chiến tuyến và vào vai phản diện. Siri dễ khiến nhiều người liên tưởng tới mạng lưới Skynet trong series phim The Terminator, một trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển toàn bộ đội quân robot để xâm chiến Trái Đất.

Tuy nhiên, hiện chưa thể chắc chắn liệu Apple có để trợ lý ảo Siri của hãng vào vai kẻ phản diện hay không. The Rock cũng tiết lộ bộ phim sẽ sớm được giới thiệu chính thức trong tháng 07/2017.
515Vote
424Vote
30Vote
20Vote
10Vote
4.439
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tư 2020
Google sẽ bắt đầu cho phép một số khách hàng, bao gồm cả các bệnh viện, chạy các quảng cáo liên quan đến coronavirus (Covid-19) trên nền tảng của mình
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump đã phối hợp với các quan chức địa phương, khuyên người dân Mỹ đeo khẩu trang khi ra ngoài, trong bối cảnh đại dịch coronavirus (Covid-19) ngày càng trở nên trầm trọng
02 Tháng Tư 2020
Bộ trưởng y tế của Anh hứa sẽ tăng gấp 10 lần số lượng xét nghiệm Covid-19 mỗi ngày vào cuối tháng 04/2020, sau khi chính phủ phải đối mặt với chỉ trích vì đã không tiến hành xét nghiệm hàng loạt cho các nhân viên y tế và cộng đồng.
02 Tháng Tư 2020
Facebook ở Ý đã ra mắt một dịch vụ mới để kiểm tra tính chính xác của các thông tin về coronavirus (Covid-19) trên nền tảng nhắn tin WhatsApp.
02 Tháng Tư 2020
Amazon.com sẽ triển khai kiểm tra nhiệt độ và phát khẩu trang cho nhân viên tại tất cả các kho ở Mỹ và Châu Âu cùng với các cửa hàng Whole Food vào đầu tuần tới
02 Tháng Tư 2020
Chính quyền Trump sẽ không chuyển các thiết bị bảo hộ y tế cho các nước đồng minh để ưu tiên đáp ứng nhu cầu trong nước, vì Mỹ cũng đang chật vật và thiếu nguồn cung nghiêm trọng trước đại dịch Covid-19.