Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri

23 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 18010)
Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri
blank
Khoảng cuối tháng 07/2017, sau Steve Jobs, nhân vật tiếp theo của Apple được đưa lên màn ảnh không phải CEO Tim Cook, mà là trợ lý ảo Siri. Theo đó, bộ phim có tên: “The Rock x Siri: Dominate the Day”, với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson, thường được biết đến là “The Rock”.

Dwayne Johnson đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng đây là một bộ phim anh hợp tác với Apple, với chú thích xem bộ phim tại đường link: youtube.com/apple. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có thể xem bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Theo như tấm poster, có vẻ như The Rock sẽ vào vai chính diện trong một cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh hay một đội quân robot. Còn trợ lý ảo Siri, có lẽ sẽ ở bên kia chiến tuyến và vào vai phản diện. Siri dễ khiến nhiều người liên tưởng tới mạng lưới Skynet trong series phim The Terminator, một trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển toàn bộ đội quân robot để xâm chiến Trái Đất.

Tuy nhiên, hiện chưa thể chắc chắn liệu Apple có để trợ lý ảo Siri của hãng vào vai kẻ phản diện hay không. The Rock cũng tiết lộ bộ phim sẽ sớm được giới thiệu chính thức trong tháng 07/2017.
522Vote
426Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Thị phần của Huawei trên thị trường điện thoại thông minh (smartphone) toàn cầu có thể sẽ sụt giảm về mức chỉ còn 4% trong 2021 - một cú sụt giảm nghiêm trọng với nhà sản xuất đã từng dẫn đầu trong lĩnh vực vào mùa hè năm 2020.
24 Tháng Mười Một 2020
Tổng thống Donald Trump vẫn chưa thừa nhận thua cử, nhưng nhiều doanh nghiệp Mỹ đã sẵn sàng bước tiếp và đang chuẩn bị cho thời kỳ ông Joe Biden làm tổng thống.
24 Tháng Mười Một 2020
Trung Quốc đã phóng tàu thám hiểm Chang'E 5 trên một tên lửa hành trình từ Long March 5 từ Trung tâm Phóng Vũ trụ Văn Xương trên đảo Hải Nam, đánh dấu việc phát động sứ mệnh trở lại Mặt Trăng đầu tiên trên thế giới sau hơn 40 năm, kể từ năm 1976.
24 Tháng Mười Một 2020
Nhật Bản và Trung Quốc đã nhất trí nối lại lưu thông giữa hai nước, tiếp tục trao đổi về nhóm đảo tranh chấp trên biển Hoa Đông.
24 Tháng Mười Một 2020
Tất cả các ngôi sao đã đi đâu? Cái thường được xem là một lỗ trống trên bầu trời nay được biết là một đám mây phân tử tối.
24 Tháng Mười Một 2020
Một loại vaccine Covid-19 được phát triển bởi Đại học Oxford và AstraZeneca cho thấy khả năng phòng bệnh ở đa số tình nguyện viên được tiêm trong một cuộc thử nghiệm quy mô lớn.