Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri

23 Tháng Bảy 201710:00 CH(Xem: 18029)
Nam Diễn Viên Dwayne Johnson Sẽ Hợp Tác Với Apple Làm Phim Có Sự Tham Gia Của Siri
blank
Khoảng cuối tháng 07/2017, sau Steve Jobs, nhân vật tiếp theo của Apple được đưa lên màn ảnh không phải CEO Tim Cook, mà là trợ lý ảo Siri. Theo đó, bộ phim có tên: “The Rock x Siri: Dominate the Day”, với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Dwayne Johnson, thường được biết đến là “The Rock”.

Dwayne Johnson đã tiết lộ trên trang Twitter cá nhân rằng đây là một bộ phim anh hợp tác với Apple, với chú thích xem bộ phim tại đường link: youtube.com/apple. Điều đó có nghĩa là mọi người sẽ có thể xem bộ phim hoàn toàn miễn phí.

Theo như tấm poster, có vẻ như The Rock sẽ vào vai chính diện trong một cuộc chiến chống lại người ngoài hành tinh hay một đội quân robot. Còn trợ lý ảo Siri, có lẽ sẽ ở bên kia chiến tuyến và vào vai phản diện. Siri dễ khiến nhiều người liên tưởng tới mạng lưới Skynet trong series phim The Terminator, một trí tuệ nhân tạo (AI) điều khiển toàn bộ đội quân robot để xâm chiến Trái Đất.

Tuy nhiên, hiện chưa thể chắc chắn liệu Apple có để trợ lý ảo Siri của hãng vào vai kẻ phản diện hay không. The Rock cũng tiết lộ bộ phim sẽ sớm được giới thiệu chính thức trong tháng 07/2017.
522Vote
426Vote
33Vote
25Vote
11Vote
4.157
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.