Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay

25 Tháng Bảy 20179:00 CH(Xem: 17528)
Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay
Hành Khách Hãng Delta Quét Vân Tay Để Lên Máy Bay
Khoảng cuối tháng 07/2017, một thay đổi tân tiến và đổi mới tích cực mang đến trải nghiệm dịch vụ toàn diện hơn cho khách hàng của hãng hàng không Delta.

Theo đó, các khách hàng của hãng hàng không Delta hiện đã có thể xác nhận thông tin qua cổng hải quan lên máy bay một cách nhanh chóng và đơn giản với quy trình quét vân tay. Quy trình quét vân tay hiện đang được áp dụng tại Sân bay Quốc gia Reagan Washington (DCA). Công ty cho biết đây là cách thức dành riêng cho những người là thành viên của chương trình SkyMiles, dành cho các khách hàng bay nhiều giờ, và CLEAR, bảo đảm an ninh sân bay.

Được biết, Delta đã dần thử nghiệm quy trình xử lý và xác nhận nhân dạng hành khách từ tháng 05/2017. Đây là phương thức cho phép mỗi người ghi danh chuyến bay có thể lên máy bay mà không cần mang theo thẻ công dân hoặc vé mua từ trước. Ngoài ra, công ty còn cho biết giai đoạn hoàn thiện cuối cùng của chương trình vào mùa hè 2017 còn có thêm chức năng giúp khách hàng đặt gửi hành lý và đồ đạc.

Gil West, Phó chủ tịch điều hành cấp cao của Delta chia sẻ: “Phương thức nhận diện sinh trắc học có mức độ an ninh và chính xác cao hơn nhiều so với cách nhận biết giấy tờ thông thường truyền thống. Đồng thời, nó cũng giúp các nhân viên kiểm tra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian để hỗ trợ nhiều công đoạn khác, thay vì mất công quét từng vé. Các khách hàng cũng sẽ hoàn toàn thoải mái và cảm thấy dễ chịu so với việc lo lắng để quên vé và các vật dụng liên quan”

Hãng hàng không Delta cũng tiết lộ thêm chương trình CLEAR đã được đưa vào như là một phần trong chiến dịch cải tiến công nghệ nhận diện sinh trắc học, góp phần đảm bảo bảo mật và an ninh hệ thống, hiện vẫn đang ở trong giai đoạn thử nghiệm thí điểm. West tin rằng quy trình mới sẽ giúp tầm ảnh hưởng và kiểm soát được củng cố hơn, và có tiềm năng mở rộng ra nhiều địa điểm khác nếu thành công.

Hồi năm 2016, Delta cũng đã giới thiệu một số điểm mới khác bao gồm dịch vụ chuyên chở và quản lý hành lý RFID, cho phép khách hàng tìm và theo dõi đồ đạc thông qua ứng dụng smartphone.
540Vote
43Vote
310Vote
27Vote
118Vote
3.578
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Hai 2020
Theo hãng tin Kyodo, hai chiếc máy bay chở người Mỹ từ tàu du lịch cách ly Diamond Princess đã rời Nhật Bản. Máy bay do chính phủ Hoa Kỳ thuê, đã rời sân bay Haneda của Tokyo vào đầu giờ thứ Hai (17/02/2020).
16 Tháng Hai 2020
McDonald, đã triển khai việc giao nhận cho Big Macs, khoai tây chiên và món khác trên khắp Trung Quốc khi dịch bệnh bùng phát.
16 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Đức đã ra lệnh cho Tesla ngừng phát quang đất khu rừng gần thủ đô Berlin để xây dựng nhà máy sản xuất pin và xe hơi Châu Âu đầu tiên, một chiến thắng cho các nhà hoạt động môi trường địa phương.
14 Tháng Hai 2020
Khi tải xuống một ứng dụng, các yêu cầu cấp phép và chính sách quyền riêng tư thường là những cảnh báo duy nhất ta sẽ nhận được về dữ liệu mà nó đang sử dụng. Thông thường, chúng ta được báo là nó chỉ lấy dữ liệu mà ta đồng ý cung cấp.
14 Tháng Hai 2020
Một bằng sáng chế của Apple được công bố cho thấy một ý tưởng cho một hệ thống có thể tự động phát hiện các thiết bị nhà thông minh và tự cấu hình chúng cho phù hợp với mỗi căn phòng.
14 Tháng Hai 2020
Khoảng giữa tháng 02/2020, một tòa án Úc đã ra lệnh cho Google xác định người đã đăng một đánh giá xấu nặc danh dành cho một nha sĩ.