Samsung Giới Thiệu TV QLED 4K 88 Inch

04 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 19976)
Samsung Giới Thiệu TV QLED 4K 88 Inch
blank
Samsung dường như rất thích màn hình lớn. Khoảng đầu tháng 08/2017, chỉ vài tuần sau khi công bố kế hoạch sản xuất màn hình lớn 49 inch dành cho game thủ, công ty đã ra mắt một chiếc TV QLED 4K 88 inch ấn tượng, gọi là Q9.

TV Samsung Q9 trải rộng gần 200cm, và đứng cao hơn 170 cm một chút. Samsung Q9 lớn hơn 4 TV 43 inch ghép lại hay bằng 200 chiếc Galaxy S8 kết hợp. Nó là một phiên bản mở rộng cho dòng sản phẩm TV QLED hiện hành của Samsung, bao gồm một số model màn hình nhỏ hơn như 55 inch, 65 inch và 75 inch. Trong đó, model rẻ nhất có giá 2,500 USD, model 75 inch giá 9,000 USD.


Ngoài màn hình 88 inch, Q9 còn có một bảng điều khiển QLED kiểu dáng đẹp tinh tế, và Samsung đảm bảo sẽ chống lại các điểm ảnh chết trong ít nhất 10 năm. TV có độ phân giải 4K Ultra HD và hỗ trợ HDR. Ngoài ra, nó cũng tương thích với bộ điều khiển từ xa tất cả trong một của Samsung.

Còn model TV Q9 88 inch mới của Samsung có giá khoảng 20,000 USD, sẽ được bán ra với số lượng giới hạn ở khu vực Bắc Mỹ và Hàn Quốc, dự kiến sẽ tiếp cận nhiều thị trường khác tại Châu Á trong tháng 08/2017.
543Vote
42Vote
34Vote
27Vote
13Vote
4.359
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
08 Tháng Bảy 2019
Những người đang sử dụng iOS 13, iPadOS 13 và macOS Catalina bản beta, nếu vào trang beta.icloud.com do Apple thử nghiệm, có thể sẽ thấy một cửa sổ hiện ra yêu cầu người dùng hội nhập vào bằng các biện pháp sinh trắc thay cho mật mã như truyền thống từ trước đến nay. Tuỳ vào thiết bị người dùng đang sử dụng để vào iCloud trên trình duyệt, có thể là máy có FaceID hoặc cảm biến vân tay (bao gồm cả Macbook Pro có Touchbar hoặc TouchID trên iPhone, iPad) mà cửa sổ hiện ra tương ứng.
07 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, tại hội nghị G20, Tổng thống Mỹ Donald Trump có nói sẽ cho phép các doanh nghiệp Mỹ bán lại sản phẩm của Huawei. Đây là tin tức tốt cho cả công ty viễn thông Trung Quốc lẫn các đối tác. Nhưng sau vài ngày, phát ngôn của ông Trump vẫn còn nhiều mơ hồ.
07 Tháng Bảy 2019
Hồi năm 2016, Samsung ra mắt Galaxy S7 - chiếc Galaxy đầu tiên đạt chuẩn chống nước IP68 và từ đó, IP68 được trang bị trên rất nhiều mẫu điện thoại đầu bảng (flagship) của Samsung. Tuy nhiên, khoảng đầu tháng 07/2019, Ủy ban cạnh tranh và tiêu dùng của Úc (ACCC - Australian Competition and Consumer Commission) đã kiện Samsung về quảng cáo chống nước sai sự thật trên dòng sản phẩm Galaxy.
05 Tháng Bảy 2019
Trong khi các công ty công nghệ đang tìm đủ mọi cách để giữ lời hứa "bảo mật riêng tư" cho người dùng, chính phủ Mỹ đang có động thái đi ngược lại. Khoảng đầu tháng 07/2019, các quan chức cấp cao Mỹ đã họp bàn để thỏa luận về việc yêu cầu Quốc hội thông qua một đạo luật nhằm ngăn các công ty công nghệ sử dụng các cơ chế mã hóa khiến cho các cơ quan hành pháp không thể phá vỡ.
05 Tháng Bảy 2019
Ước tính mới nhất cho thấy, nếu muốn hạn chế nhiệt độ toàn cầu đạt ngưỡng 1.5 độ C vào cuối thế kỷ 21 với xác suất thành công khoảng 50-66%, chúng ta chỉ phải duy trì mức phát thải CO2 dao động trong khoảng từ 420-580 tỷ tấn và không được vượt ngưỡng. Nhưng mức phát thải hiện tại, thời gian đạt ngưỡng 1.5 độ C sẽ chỉ cần khoảng 10-14 năm tiếp theo.
05 Tháng Bảy 2019
Con đường đến Đài quan sát La Silla trên đỉnh núi ở sa mạc Atacama Chile cũng dẫn đến quang cảnh nhật thực toàn phần ngày 02/07/2019.