Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới

08 Tháng Tám 20179:00 CH(Xem: 27015)
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Apple Mở Tài Khoản Instagram Mới
Khoảng đầu tháng 08/2017, Apple đã mở tài khoản Instagram đầu tiên của hãng, mục đích chính được cho là để dành riêng cho việc chia sẻ những hình ảnh chụp và video đẹp nhất, ấn tượng nhất, là sản phẩm từ những chiếc iPhone đang được sử dụng trên toàn cầu.

Nhìn chung, chiến dịch dài hạn "Shot on iPhone" vốn đã được Apple khởi động từ năm 2015 nhưng đến năm 2017 mới chinh thức xuất hiện trên Instagram qua tài khoản @Apple và dưới hashtag #ShotoniPhone. Đại diện của Apple cho biết, những hình ảnh chụp từ các công ty hay các đơn vị quảng cáo, thương mại sẽ không bao giờ được chia sẻ, tất cả sẽ chỉ dành cho người dùng thuần tuý.


Việc Apple cuối cùng đã quyết định tham gia Instagram có thể sẽ gây ngạc nhiên, nhưng chiến lược nội dung mà hãng hướng tới hoàn toàn rất dễ hiểu. Apple đã bớt bảo thủ hơn, và hiểu rằng việc sử dụng các phương tiện mạng xã hội cho mục đích quảng bá là điều hoàn toàn nên thực hiện. Tài khoản Instagram của Apple sẽ là nơi lý tưởng để tôn vinh và khuyến khích sự sáng tạo với nhiếp ảnh di động trong cộng đồng người dùng iPhone đông đảo trên khắp thế giới.
5170Vote
42Vote
35Vote
26Vote
13Vote
4.8186
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tư 2020
Số người chết vì đại dịch Covid-19 ở Mỹ đã đạt mức 31,000 người vào thứ Tư (15/04/2020), và các thống đốc bắt đầu thận trọng chuẩn bị cho người dân Mỹ một cuộc sống hậu Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Chính phủ Thụy Sĩ sẽ công bố các bước kế hoạch nới lỏng các biện pháp hạn chế trong nước, được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19.
16 Tháng Tư 2020
Các nền kinh tế ở Châu Á sẽ chứng kiến mức tăng trưởng bằng không trong năm 2020 – lần đầu tiên sau 60 năm, Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết.
16 Tháng Tư 2020
Tối thứ Tư (15/04/2020), tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ của ông đang cố gắng xác định xem liệu coronavirus (Covid-19) có xuất phát từ một phòng thí nghiệm ở Vũ Hán hay không.
15 Tháng Tư 2020
Triển lãm di động toàn cầu (Mobile World Congress – MWC), hội nghị thường niên lớn nhất của ngành công nghiệp viễn thông, sẽ được tổ chức tại Barcelona cho đến năm 2024, kéo dài quyết định hiện tại thêm một năm, theo hiệp hội GSMA.
15 Tháng Tư 2020
"Đột nhiên, những người mẹ cảm thấy như họ phải ném con mình ra tiền tuyến và tôi nghĩ phản ứng của họ là 'Đừng mang các con của chúng tôi ra làm trò”