Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active

09 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 22794)
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Samsung Ra Mắt Galaxy S8 Active
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung đã chính thức ra mắt chiếc Galaxy S8 Active, phiên bản siêu bền của siêu phẩm Galaxy S8.

Cũng tương tự như những thế hệ tiền nhiệm trong dòng Galaxy S Active, S8 Active cũng chỉ được sản xuất riêng cho nhà mạng AT&T. Samsung Galaxy S8 Active sẽ không có màn hình cong như Galaxy S8 và S8 Plus, mà sẽ đi theo thiết kế phẳng truyền thống. Kích thước màn hình vẫn giữ nguyên, nhưng viền màn hình sẽ lớn hơn nhằm tăng độ bền cho sản phẩm. Điều này cũng là khá dễ hiểu, vì Galaxy S8 Active được trang bị một khung gia cố với viền kim loại và mặt sau bằng Polycarbonate.

Ngoài khả năng chống nước, màn hình của Galaxy S8 Active còn có thể bị rơi từ độ cao 1.5 mét mà không vỡ. Đặc biệt, pin của máy cũng được nâng cấp mạnh với dung lượng lên tới 4,000mAh. Galaxy S8 Active vẫn được trang bị vi xử lý Qualcomm Snapdragon 835, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64 GB. Camera chất lượng cao cũng được giữ nguyên cùng với chiếc cảm biến vân tay được đặt ở mặt sau. Phía bên trái là nút riêng để kích hoạt trợ lý ảo Samsung Bixby.

Galaxy S8 Active sẽ được bán ra với 2 tùy chọn màu xám Titan và vàng cát. Sản phẩm sẽ bắt đầu cho đặt trước vào ngày 08/08/2017, và sẽ bán ra vào ngày 11/08/2017, với gói cước 28.34 USD mỗi tháng, trả trong 30 tháng. Hiện chưa có mức giá cho dạng mua không hợp đồng của Galaxy S8 Active.
573Vote
40Vote
320Vote
27Vote
110Vote
4.1110
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhật Bản có thể sẽ sớm sản xuất những vệ tinh bằng gỗ đầu tiên trên thế giới, vốn sẽ bị phá hủy hoàn toàn khi chúng lao trở lại Trái đất mà không giải phóng các chất độc hại vào bầu khí quyển.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thương hiệu LG dễ khiến ta liên tưởng tới TV OLED, nhưng ngay trước thềm năm mới, LG đã làm chúng ta ngạc nhiên với một công nghệ màn hình mới.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), các công tố viên đặc biệt Hàn Quốc đã đưa ra đề xuất chính thức với bản án dành cho Lee Jae-yong, Phó Chủ tịch điều hành Samsung, người chắc chắn sẽ trở thành lãnh đạo tiếp theo của Samsung.
30 Tháng Mười Hai 2020
Thủ tướng Đức Angela Merkel cảnh báo cuộc khủng hoảng "lịch sử" vì đại dịch Covid-19 sẽ kéo dài đến năm 2021 ngay cả khi vaccine đang mang lại một số hy vọng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Tư (30/12/2020), Liên minh Châu Âu và Trung Quốc đã thống nhất về hiệp định đầu tư sẽ cho phép các công ty Châu Âu tiếp cận nhiều hơn với thị trường Trung Quốc và giúp khắc phục điều mà Châu Âu coi là quan hệ kinh tế không cân bằng.
30 Tháng Mười Hai 2020
Nhìn từ xa, toàn bộ vật thể giống như một con Đại bàng.