Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ

11 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 16460)
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung trở thành nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất tại thị trường Mỹ.

Theo đó, Samsung đã bất ngờ đánh bại đối thủ cạnh tranh Apple ở ngay tại thị trường Mỹ. Cụ thể, thị phần smartphone của Samsung đã giành vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ trong giai đoạn 3 tháng kết thúc hồi tháng 05/2017.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Kantar, Samsung chiếm 36.2% thị phần smartphone tại Mỹ. Trong khi đó, Apple chỉ chiếm 34% thị phần. Báo cáo cũng cho biết thêm thị phần smartphone Android chiếm 64.8% tại Mỹ.


Tuy nhiên, chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý lại không phải là Galaxy S8 hay S8 Plus từ Samsung. Thay vào đó, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple vẫn là những sản phẩm smartphone phổ biến nhất. Theo sau là Galaxy S7 và Galaxy S8 của Samsung.

Dominic Sunnebo, chuyên gia phân tích của Kantar cho biết: “Sự ra mắt của Galaxy S8 đã góp phần giúp Samsung đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ. Dù vậy, sự đóng góp của dòng Galaxy S8 vẫn thấp hơn kỳ vọng ban đầu đối với một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu”
521Vote
42Vote
34Vote
25Vote
16Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2020
Hãng dược Mỹ Pfizer và đối tác Đức BioNTech cho biết tài liệu liên quan đến phát triển vaccine của họ bị "truy cập bất hợp pháp" trong cuộc tấn công mạng vào cơ quan quản lý dược phẩm Châu Âu.
09 Tháng Mười Hai 2020
Tất cả 50 tiểu bang và thủ đô Washington đã chứng nhận kết quả bầu cử và cử tri đoàn dự kiến xác nhận tân tổng thống vào đầu tuần thứ 3 của tháng 12/2020.
09 Tháng Mười Hai 2020
FireEye, một trong những công ty an ninh mạng lớn nhất ở Mỹ, cho biết họ tin rằng mình là nạn nhân của một cuộc tấn công do các tin tặc được nhà nước chống lưng
09 Tháng Mười Hai 2020
Trong tuần thứ 2 của tháng 12/2020, Argentina đã thông qua luật thuế tài sản mới nhằm giúp chính phủ chi trả cho vật tư y tế và các chương trình cứu trợ kinh tế trong đại dịch Covid-19.
08 Tháng Mười Hai 2020
Có một lý do tại sao không có màn hình tràn cạnh thật sự trên các thiết bị từ Apple Watch cho đến máy Mac.
08 Tháng Mười Hai 2020
Dù là cổ phiếu, trái phiếu hay bất kì các loại tài sản khác, tiền đang được đổ mạnh vào khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, do giới đầu tư đặt cược đây sẽ là khu vực tăng trưởng mạnh nhất khi kinh tế thế giới hồi phục từ đại dịch Covid-19.