Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ

11 Tháng Tám 201712:00 SA(Xem: 16873)
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Samsung Lấy Lại Thị Phần Từ Apple Ở Thị Trường Mỹ
Khoảng đầu tháng 08/2017, Samsung trở thành nhà sản xuất smartphone có thị phần lớn nhất tại thị trường Mỹ.

Theo đó, Samsung đã bất ngờ đánh bại đối thủ cạnh tranh Apple ở ngay tại thị trường Mỹ. Cụ thể, thị phần smartphone của Samsung đã giành vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ trong giai đoạn 3 tháng kết thúc hồi tháng 05/2017.

Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường Kantar, Samsung chiếm 36.2% thị phần smartphone tại Mỹ. Trong khi đó, Apple chỉ chiếm 34% thị phần. Báo cáo cũng cho biết thêm thị phần smartphone Android chiếm 64.8% tại Mỹ.


Tuy nhiên, chiếc smartphone bán chạy nhất trong quý lại không phải là Galaxy S8 hay S8 Plus từ Samsung. Thay vào đó, bộ đôi iPhone 7 và 7 Plus của Apple vẫn là những sản phẩm smartphone phổ biến nhất. Theo sau là Galaxy S7 và Galaxy S8 của Samsung.

Dominic Sunnebo, chuyên gia phân tích của Kantar cho biết: “Sự ra mắt của Galaxy S8 đã góp phần giúp Samsung đạt được vị trí dẫn đầu tại thị trường Mỹ. Dù vậy, sự đóng góp của dòng Galaxy S8 vẫn thấp hơn kỳ vọng ban đầu đối với một chiếc smartphone cao cấp hàng đầu”
521Vote
42Vote
34Vote
25Vote
16Vote
3.738
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2018, theo cuộc điều tra được đưa tin bởi trang The Guardian, đã cung cấp bằng chứng cho thấy hơn 1000 trẻ em trong độ tuổi từ 16 đến 18 được thuê làm "thực tập sinh" tại một nhà máy của Foxconn tại thành phố Hành Dương, thuộc tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo báo cáo mới từ Nikkei Asian Review, sau khi phải đối mặt với các hạn chế xuất khẩu từ Nhật Bản đối với các hóa chất quan trọng cho sản xuất chip, Samsung đang tìm kiếm nguồn cung từ Bỉ để thay thế.
12 Tháng Tám 2019
Ở Porsche, hãng thành lập hẳn 1 team gọi là "Brand Protection” (đội bảo vệ thương hiệu), bao gồm 3 cán bộ bảo vệ thương hiệu và 2 luật sư nhằm lùng sục và ngăn chặn việc sản xuất các phụ tùng giả.
12 Tháng Tám 2019
Trong quá khứ, tạo ra thức ăn từ không khí dường như chỉ là một câu chuyện viễn tưởng. Nhưng khoảng tháng 08/2019, Solar Foods, công ty đến từ Phần Lan, đã lên kế hoạch cho ra mắt một loại bột protein mới, Solein, được sản xuất từ khí CO2, nước và điện.
12 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, theo trang Engadget, Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc cho biết đồng tiền kỹ thuật số của họ "có thể nói là đã sẵn sàng" ra mắt, sau 5 năm nghiên cứu và phát triển.
12 Tháng Tám 2019
Là một cụm sao khoảng 2 triệu năm tuổi được bao quanh bởi những đám mây bụi và khí phát sáng, M16 còn được gọi là Tinh vân Đại bàng.